ห้องข่าวภาคเที่ยง

บ่วงวิมาลา บวงสรวงเอาฤกษ์ชัยที่วัดจุฬามณี

เที่ยงบันเทิงสด - อีกเรื่องที่ไม่แผ่วเลยก็คือ การมู หนิง ปณิตา พาทีมนักแสดงเดินสายขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อเอาฤกษ์เอาชัย ล่าสุดเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ยกทีมไปเลย มิกค์ ทองระย้า, ปูเป้ เกศรินทร์ และเปรี้ยว ทัศนียา พร้อมด้วยทีมงาน เดินทางไปไหว้สักการะบูชาท้าวเวสสุวรรณ ที่วัดจุฬามณี

เรียกว่าไปจุดธูปบูชาขอพรให้ละคร "บ่วงวิมาลา" ดัง ๆ ปัง ๆ เรตติงถล่มทลาย แอบไปถามนักแสดงมาว่าหลังจากนี้เคลียร์คิวหรือยัง เพราะได้ข่าวว่า หนิง ปณิตา จะพาไปเดินสายทำบุญทุกภาคของประเทศไทย

จะบอกว่า ก่อนจะมาไหว้ที่วัดจุฬามณี เขาลงใต้ไปไหว้ไอ้ไข่ ที่จังหวัดนครศรีธรรมราชมาแล้ว เอาเป็นว่า "บ่วงวิมาลา" จะลงจอให้ชมในวันที่ 15 สิงหาคมนี้ ฝากแฟน ๆ ด้วย

พูดถึง "บ่วงวิมาลา" ได้รู้จักนักแสดงนำ มิกค์-ปูเป้ และเปรี้ยวไปแล้ว วันนี้เรามารู้จักกับอีก 1 คู่ เขาขึ้นชื่อว่า เป็นสายบวก ใครอย่าคิดมีเรื่องกับคู่นี้เด็ดขาด เมฆ จุติ ประกบคู่น้องใหม่แกะกล่อง นิต้า นิคิต้า กรรณเกตุ คู่นี้ที่จะมาสร้างสีสันความป่วนให้เรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี

ซึ่ง เมฆ รับบท อิทธ์ เพื่อนสนิทของพระเอก ที่ต้องคอยเป็นตัวเบรกอารมณ์ความเกรี้ยวกราดของ มิกค์ และเคียงบ่าเคียงไหล่พระเอกตลอด

ส่วน นิต้า รับบท หนูนา สาวห้าว สาวแก่น ไม่ยอมใคร คอยพิทักษ์ดูแลเพื่อนสนิทอย่าง วิมาลา ถึงนิต้าจะเป็นน้องใหม่ แต่ก็ตั้งใจฝึกฝนการแสดงเต็มที่ และที่สำคัญหลังจอ คู่นี้เขาก็ซี้กันมาก ขนาดแค่สัมภาษณ์ด้วยกันยังหาเรื่องมาเผา เอ๊ย..มาเมาท์ กันไม่หยุด

ย้ำอีกสักรอบ "บ่วงวิมาลา" เริ่มจันทร์ที่ 15 สิงหาคมนี้ เวลา 20.30 น. เสนอให้ชมเป็นตอนแรก