ห้องข่าวภาคเที่ยง

บรรยากาศความสนุก ตัน FIGHT ตัน VARIETY CONCERT

เที่ยงบันเทิงสด - มาที่คอนเสิร์ตใหญ่ของ 2 ตัวเจ้าพ่อวงการเพลง อย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ เเละ ป๊อบ ปองกูล

กับคอนเสิร์ตที่ชื่อว่า "ตัน FIGHT ตัน VARIETY CONCERT" โดยมีธีมคอนเสิร์ตเป็นการต่อสู้ของ 2 ฝั่งอย่างดุเดือด เรียกว่าเป็นคู่ที่สมน้ำสมเนื้อ ทั้งเสียงร้อง เเละลูกทีม ซึ่งเเขกรับเชิญในคอนเสิร์ตนี้ก็ขนเเต่ตัวเป้ง ๆ อาทิ ลุลา, ซานิ, ยัวร์บอยทีเจ, มิลลิ, ไอซ์ พาริส, วี ไวโอเลต เเละน้องเล็ก น้องเเอลลี่ ซึ่งที่จริงมี บิวกิ้นอีกคน เเต่ก่อนวันเเสดง 1 วัน บิวกิ้น ตรวจพบเชื้อโควิด จึงไม่สามารถมาร่วมคอนเสิร์ตได้

ในงานนี้ บอกเลยว่าคนที่ซื้อบัตร คุ้มมาก เพราะทุกคนคือใส่เต็ม เรียกว่าไม่ได้ดูคอนเสิร์ต สนุก มัน ฮา เเบบนี้มา 3 ปีเเล้ว ตั้งเเต่ก่อนจะมีโควิด ซึ่งศิลปินก็คงอัดอั้น ทั้งร้อง ทั้งเต้น กันไม่หยุด สู้กันเเบบยกต่อยก เเละที่สำคัญ วาไรตีคอนเสิร์ต ความฮา ความบับกันของ 2 ทีมก็ดีมาก ๆ

เเละที่สำคัญในงานนี้ คนเเห่กรี๊ดให้กำลังใจ ยัวร์บอยทีเจ กันเยอะมาก หลังจากที่หลายคนเป็นห่วงที่ ยัวร์บอยทีเจ ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า โดยบนเวทีนี้ เขาได้มาร้องเพลงอีกครั้ง เเฟนคลับกรี๊ดให้กำลังใจสุดเสียง ยัวร์บอยทีเจ ดีใจยิ้มหวาน เเละเกือบมีน้ำตาเลย

เเละอย่างที่บอกว่า บิวกิ้น ไม่ได้มา เเต่เเฟนคลับก็มาเป็นตัวเเทนบิวกิ้นเต็มฮอลล์ เเละก่อนกลับก็มีการรวมตัวร้องเพลงส่งกำลังใจให้ บิวกิ้น หายป่วยไว ๆ ดูเเล้ว อบอุ่น น่ารักจริง ๆ