ข่าวออนไลน์7HD

รวบแล้วโจ๋ห้าว! ยกพวกคว้าท่อนเหล็กทำร้าย 2 หนุ่มในปั๊มน้ำมัน สารภาพตีผิดตัว นึกว่าเป็นอริเก่า

รวบแล้วโจ๋ห้าว! ยกพวกคว้าท่อนเหล็กทำร้าย 2 หนุ่มในปั๊มน้ำมัน สารภาพตีผิดตัว นึกว่าเป็นอริเก่า
จากกรณีโซเชียลได้มีการแชร์คลิปวิดีโอกลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุรุมทำร้ายร่างกายชาย 2 คน บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ ภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ในจ.อำนาจเจริญ นั้น

ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ (8 ส.ค. 65) ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามตัวจับกุมนายจิรศักดิ์ อายุ 20 ปี หัวโจกกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวได้แล้วที่บ้านพัก เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (7 ส.ค. 65) จากการสอบสวนเบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การับสารภาพว่า ผู้ต้องหากับพวก ได้ขับขี่รถมาที่หน้าร้านสะดวกซื้อภายในปั้มน้ำมันแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.ลืออำนาจ จ.อำนาจเจริญ และได้ใช้ท่อนเล็กยาวประมาณ 1 ศอก ที่พกติดตัวมาด้วย เข้าไปตีทำร้ายร่างกายนายศุภโชค และนายศรายุธ จนได้รับบาดเจ็บ สาเหตุเพราะเข้าใจผิดว่าเป็นกลุ่มวัยรุ่นที่เคยมีเรื่องกับพวกตน หลังจากนั้นจึงได้พากันขับขี่รถหนีไปที่บ้านพัก

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจปัสสาวะของผู้ต้องหาพบว่ามีสารเสพติด จึงได้ต้องข้อหา เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 โดยผิดกฎหมาย พร้อมกับข้อหาประพฤติตนวุ่นวายหรือครองสติไม่ได้ขณะอยู่ในที่สาธารณะ ,พกพาอาวุธ(เหล็กท่อน) ไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะไม่มีเหตุอันควร และทำร้ายร่างกายผู้อื่น โดยไม่ถึงกับเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจ

ด้าน พ.ต.อ.วิเชียร โชคพิพัฒนทวี ผกก.สภ.ลืออำนาจ เปิดเผยว่า หลังจากที่ผู้เสียหายทั้งสองคนเข้ามาแจ้งความ ทางเจ้าหน้าที่ก็ได้มีการเข้าไปจับกุมผู้ต้องหา โดยผู้ต้องหาให้การว่าเป็นคนทำร้ายร่างกายเพียงคนเดียว คนอื่นแค่ติดตามไปด้วย แต่อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้มีการเรียกตัวบุคคลที่อยู่ภายในคลิปมาสอบสวนเพิ่มเติมอีกครั้งหนึ่ง