ข่าวออนไลน์7HD

ทั้งรักทั้งแค้น! "ถูกดุด่า ถูกทำร้าย" จนเครียดสะสม เมียสั่งซื้อปืนออนไลน์ ลั่นไกยิงแฟนหนุ่มดับหลังใส่บาตร

ทั้งรักทั้งแค้น! "ถูกดุด่า ถูกทำร้าย" จนเครียดสะสม เมียสั่งซื้อปืนออนไลน์ ลั่นไกยิงแฟนหนุ่มดับหลังใส่บาตร
วันนี้ (8 ส.ค.65) ร.ต.อ.เอกอมร  สีสัน ร้อยเวรสอบสวน สภ.คูคต จ.ปทุมรับแจ้งมีเหตุยิงกันตายที่เกิด เหตุหน้าอาคารพาณิชย์ภายในตลาดใน อ.ลำลูกกา ซึ่งเปิดเป็นกิจการจำหน่ายพลาสติก โดยผู้เสียชีวิต คือ นายสุพรชัย อายุ 40 ปี มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่หน้าท้อง 2 นัด ชายโครงขวา 1 นัด อกซ้าย 1 นัด เป็นเหตุให้เสียชีวิตเสียชีวิต และพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ 4ปลอก โดยที่ผู้ก่อเหตุคือ น.ส.ธรินทร์ญา อายุ 40 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิต  ถูกควบคุมตัวในที่เกิดเหตุพร้อมอาวุธปืน และเครื่องกระสุนจำนวนหนึ่ง
   
จากการสอบถาม ลูกจ้างสัญชาติลาว ทราบว่า ในช่วงเช้าผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นเจ้าของร้าน ออกไปใส่บาตรพระสงฆ์ ผู้ก่อเหตุได้เข้ามาทางด้านหลัง จ่อยิงใส่ผู้เสียชีวิต 1 นัด ตนได้เข้าไปห้ามว่าอย่ายิง แต่ผู้ก่อเหตุลั่นไกยิงอีก ตนจึงต้องวิ่งหลบไปทางด้านหลังร้าน

ด้าน น.ส.ธรินทร์ญา ผู้ก่อเหตุ ให้การว่าตนกับผู้ตายเป็นสามีภรรยาที่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส อยู่กินด้วยกันมานาน 4 ปี แต่ไม่มีลูกด้วยกัน ก่อนหน้านี้เคยทะเลาะกันหลายครั้ง ผู้ตายเคยทำร้ายร่างกาย ทั้งกระชากและบีบคอ ดุด่าสารพัดจนเกิดความเครียดสะสม วานนี้ (7 ส.ค.65) ก็ทะเลาะกันอีก และถูกฝ่ายชายไล่ออกจากบ้าน และมีการโทรศัพท์ไปด่าทออย่างรุนแรงโดยฝ่ายชายบอกว่าแน่จริงก็มา เช้านี้ตนเองจึงเดินทางมาพร้อมอาวุธปืน ที่สั่งซื้อมาจากอินเทอร์เน็ต ตั้งใจมาฆ่าแฟนหนุ่มและฆ่าตัวเองตายด้วย แต่หลังก่อเหตุลูกน้องของแฟนได้มาแย่งปืนไว้ได้ จึงไม่ได้ลั่นไกปลิดชีพตนเองตามที่ตั้งใจไว้

ทั้งนี้พนักงานสอบสวนได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และปิดกั้นพื้นที่ไว้เพื่อรอการพิสูจน์หลักฐาน และได้นำตัวผู้ก่อเหตุไปสอบปากคำเพื่อดำเนินคดีทางกฎหมาย ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้นำส่ง รพ.ภูมิพลอดุลยเดช เพื่อชันสูตรพลิกศพและรอญาติรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป