ข่าวออนไลน์7HD

รวบหนุ่มหื่นวัย 23 ปี ผลักรถจยย. หญิงสาวล้มก่อนใช้กำลังหวังข่มขืน

รวบหนุ่มหื่นวัย 23 ปี ผลักรถจยย. หญิงสาวล้มก่อนใช้กำลังหวังข่มขืน
วันนี้ (8 ส.ค. 65) พล.ต.ต.ณัฐพงษ์ สัตยานุรักษ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากวันที่ 4 ส.ค. 2565 เกิดเหตุ น.ส.เอ อายุ 21 ปี ผู้เสียหาย เป็นพนักงานปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งที่ อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว หลังเลิกงานได้ขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านมุ่งหน้า ต.ท่าเกวียน อ.วัฒนานคร โดยใช้เส้นทางถนนวัฒนา-ท่าเกวียน ได้มีคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น 1 คน ขี่รถจักรยานยนต์ติดตามขนาบข้าง และใช้มือจับและโยกท้ายรถตนจนเสียหลักล้มลง ทำให้ได้รับบาดเจ็บและรถจักรยานยนต์ได้รับความเสียหาย 

จากนั้น คนร้ายได้ลงมาพยายามขมขื่นและขอมีเพศสัมพันธ์กับผู้เสียหาย แต่น.ส.เอ พยายามวิ่งหลบหนีไปตามถนนพร้อมกับโทรศัพท์ขอความช่วยเหลือ ต่อมาคนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์ตามไปดักหน้าและคว้าโทรศัพท์จากผู้เสียหายพร้อมฉุดกระชาก อุ้มผู้เสียหายขึ้นรถจักรยานยนต์ก่อนจะต่อสู้กันจนทำให้รถจักรยานยนต์ของคนร้ายล้มลง และน.ส.เอ จึงวิ่งหลบหนีได้ ขณะนั้นมีพลเมืองดีขับรถผ่านมาพบจึงเข้าช่วยเหลือ ส่วนทางคนร้ายรีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปทันที

ต่อมา พ.ต.อ.สาธิต มิตรรัก ผกก.สภ.วัฒนานคร นำกำลังชุดสืบสวน เร่งสืบสวนแกะรอยติดตามตัวคนร้าย โดยสืบจากพยานแวดล้อม พยานหลักฐานกล้องวงจรปิด กระทั่งพบเส้นทางหลบหนีไปสู่การจับกุมคนร้าย ทราบชื่อคือ นายอนุชาติ อายุ 23 ปี ชาวบ้าน ต.ท่าเกวียน อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว พร้อมด้วยพยานหลักฐานรถจักรยานยนต์และเสื้อผ้าที่สวมใส่ในวันก่อเหตุ

จากนั้นจึงควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.วัฒนานคร โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหาและรับว่าหลังเกิดเหตุได้นำโทรศัพท์มือถือของผู้เสียหายไปโยนทิ้งในหนองน้ำข้างถนนบริเวณใกล้เคียงที่ก่อเหตุ จึงคุมตัวไปชี้ที่เกิดเหตุประกอบคำรับสารภาพ ก่อนแจ้งข้อกล่าวหา และนำตัวส่งให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง