ข่าวออนไลน์7HD

หนุ่มติดยาบ้าหนักคลั่งเอาปืนจ่อหัวถามหาลูกเมียหลังหนีไปนาน 1 ปี

หนุ่มติดยาบ้าหนักคลั่งเอาปืนจ่อหัวถามหาลูกเมียหลังหนีไปนาน 1 ปี
วานนี้(8 ส.ค.2565) เมื่อเวลาประมาณ 19.30 น. ตำรวจรับแจ้งมีชายคลุ้มคลั่งเอาอาวุธปืนแก๊ปยาวจี้จะทำร้ายตัวเองและส่งเสียงดังภายในบ้านพักแห่งหนึ่ง หมู่ 9 ต.นางิ้ว อ.สังคม จ.หนองคาย จึงประสานฝ่ายปกครองและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบนายพุฒิพงษ์ วารี ผู้ใหญ่บ้าน แจ้งให้ทราบว่าชายคลุ้มคลั่งคือนายประยุทธ พุทธนนท์ อายุ 33 ปี ใช้ปืนเล็งไปที่ศีรษะตัวเองตลอดเวลา ร้องขอให้นำบุตรและภรรยามาพบ ตำรวจจึงไปตามบุตรและภรรยาของนายประยุทธมาพบ แตนายประยุทธกลับหาว่าภรรยาพาคนมาฆ่าตัวเอง เจ้าหน้าที่เกลี้ยกล่อมจนถึงเวลาประมาณ 00.30 น. ได้ยินเสียงปืนดังจากภายในบ้านที่เกิดเหตุ 1 นัด จึงรีบเข้าไปพบว่านายประยุทธได้ใช้ปืนยิงศีรษะตัวเอง แต่ตรวจชีพจรแล้วยังหายใจอยู่จึงรีบนำส่ง รพ.สังคม ขณะนี้พักรักษาตัวอยู่ที่ห้องไอซียู รพ.หนองคาย

จากการสอบถามภรรยาของนายประยุทธทราบว่า เดิมนายประยุทธเคยมีภรรยามาแล้ว 2 คน ก่อนจะเลิกราแล้วมาคบกัน แต่ช่วง 1 ปีที่ผ่านมา ได้แยกตัวเองออกจากนายประยุทธ มานอนที่บ้านของแม่ประมาณ 1 ปีเศษ เพราะนายประยุทธติดยาบ้าอย่างงอมแงม งานการไม่ทำ เสพยาบ้าเข้าไปก็จะโวยวาย ส่งเสียงดัง และมีพฤติกรรมที่จะทำร้ายบุตรและภรรยา และทราบว่าสาเหตุที่เลิกกับภรรยาคนก่อนก็เพราะมีพฤติกรรมลักษณะนี้