ททท.เปิดแคมเปญ Stylecation ชวนเที่ยวไทย...แบบที่ใช่ สไตล์ที่ชอบ

View icon 78
วันที่ 10 ส.ค. 2565
เช้านี้ที่หมอชิต
แชร์
เช้านี้ที่หมอชิต - การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เปิดตัวแคมเปญ Stylecation ชวนเที่ยวไทย...แบบที่ใช่ สไตล์ที่ชอบ ดึงตัวแทนคนรุ่นใหม่ ปลุกพลัง Soft Power

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เปิดเผยว่า หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 เริ่มมีแนวโน้มดีขึ้น รัฐบาลได้วางเป้าหมายให้การท่องเที่ยวเป็นเครื่องมือสำคัญต่อการพัฒนาเศรษฐกิจ และประกาศพลิกฟื้นการท่องเที่ยวไทยสู่มิติใหม่ที่สมดุลอย่างยั่งยืน โดยให้ความสำคัญกับตลาดในประเทศเป็นหลัก 

ททท. จึงได้เดินหน้าทำการตลาดเชิงรุก ปลุกกระแสท่องเที่ยวในประเทศกับแคมเปญ "Stylecation ชวนเที่ยวไทย...แบบที่ใช่ สไตล์ที่ชอบ" โดยใช้กลยุทธ์ "Celebrity Marketing" นำนักแสดงที่มีชื่อเสียง เป็นตัวแทนของ Soft Power เชิญชวนคนรุ่นใหม่มาสร้างแรงบันดาลใจ และออกแบบการท่องเที่ยวในแบบฉบับของตัวเอง

ททท. ยังเตรียมกิจกรรมส่งเสริมการตลาด ผนึกกำลังพันธมิตรภาคเอกชน ทั้งบริษัทนำเที่ยว โรงแรมที่พัก สายการบิน และบริษัทประกันภัย มอบส่วนลดสูงสุด 60 เปอร์เซ็นต์ ผ่านกิจกรรม "Staycation Deal" ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถจองผ่านเว็บไซต์ www.stylecationthailand.com ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 กันยายน 2565 รวมทั้งกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย ติดตามได้ทาง Facebook Fanpage "Amazing Thailand"