สนามข่าว 7 สี

สามีภรรยาผวา เจอกระสุนปริศนาพุ่งเฉียดศีรษะ หวิดเสียชีวิต

สนามข่าว 7 สี - สามีภรรยาผวา ขณะขับรถกลับบ้าน จู่ ๆ ก็มีกระสุนปริศนาพุ่งเข้ามาเต็ม ๆ ที่กระจกรถ เฉียดหัวสามีที่เป็นคนขับไปเพียงนิดเดียวเท่านั้น

เมื่อวานนี้ (9 ส.ค.) ชายอายุ 48 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.พระสมุทรเจดีย์ ว่าขณะที่เขาและภรรยาเดินทางกลับที่พักในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ตำบลแหลมฟ้าผ่า อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ จู่ ๆ พอขับรถมาถึงทางเข้าหมู่บ้านก็ได้ยินเสียงดังขึ้น 1 ครั้ง จึงหันไปมองรอบ ๆ พบว่ากระจกของประตูรถฝั่งด้านหลังคนขับแตก จึงตัดสินใจหยุดรถ ลงไปดูก็เห็นว่ามีรอยกลมเล็ก ๆ 1 รู คล้ายรอยกระสุนที่ถูกยิงด้วยอาวุธปืน จากนั้นก็เจอลูกเหล็กกลม ๆ คล้ายลูกกระสุนปืนอัดลมตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

หญิงอายุ 42 ปี ภรรยาผู้เสียหาย บอกว่า ครอบครัวรู้สึกกังวลเพราะกลัวว่าจะเกิดอันตรายอีก ครั้งนี้ถือว่าเคราะห์ดีมากที่เธอและสามีไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่หากขับรถมาเร็วกว่านี้ สามีอาจจะโดนลูกกระสุนดังกล่าวก็ได้

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ ผู้กำกับการ สภ.พระสมุทรเจดีย์ เปิดเผยว่า ลูกกระสุนที่พบนั้นอาจจะไม่ใช่ลูกกระสุนปืน แต่อาจจะมาจากหนังกระติ๊ก หรืออาจจะมีการพลาดพลั้งประมาทจนทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น โดยหลังจากนี้จะตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดเพื่อหาสาเหตุและติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป