สนามข่าว 7 สี

นักเรียนนักเลง ไล่ตีกันชุลมุนกลางถนน จ.อยุธยา

สนามข่าว 7 สี - นักเรียนทำตัวเป็นนักเลง ถือมีดดาบไล่ฟันกันกลางถนนอย่างไม่เกรงกลัวกฏหมาย สุดท้ายมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 คน

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (9 ส.ค.) โดยมีผู้เห็นเหตุการณ์ถ่ายภาพจากโทรศัพท์มือถือไว้ได้ ขณะที่นักเรียน 2 กลุ่ม ขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตามกันมาบนถนนโรจนะ ตำบลคานหาม อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ก่อนจะมีการกระชากกันจนรถจักรยานยนต์ล้มลง จากนั้นกลุ่มคู่กรณีที่ไล่ตามมาได้ใช้มีดดาบฟันกลุ่มคู่อริกลางถนน ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 คน คนที่ 1 เป็นเยาวชนชาย อายุ 17 ปี ถูกฟันเข้าที่มือ 2 ข้าง ส่วนคนที่ 2 คือ เยาวชนชาย อายุ 15 ปี ถูกคู่กรณีตามไปทำร้าย โดยใช้มีดดาบฟันเข้าที่แขนและหลัง บริเวณหน้าตลาดแห่งหนึ่ง ในตำบลลำตาเสา อำเภอวังน้อย ทั้งคู่ได้พยายามขี่รถจักรยานยนต์ไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลใกล้เคียง ก่อนจะมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยมารับไปส่งตัวรักษาต่อที่โรงพยาบาลตามสิทธิ์การรักษา

ล่าสุด ทางตำรวจ สภ.อุทัย เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ และคาดว่าทั้ง 2 กลุ่มเป็นนักเรียน ปวช. และนักศึกษา ปวส. จาก 2 สถาบันชื่อดังของจังหวัด ที่ยกพวกตีกันเป็นประจำ เบื้องต้นจะสอบปากคำผู้บาดเจ็บ ผู้เห็นเหตุการณ์ และตรวจสอบกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุเพื่อติดตามกลุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป