ข่าวในประเทศ

สาวผวา! หนุ่มตามจีบ แต่ไม่เล่นด้วย ขู่ฆ่า แถมลงทุนเช่าแท็กซี่สะกดรอยตามทุบรถ ตำรวจได้หลักฐานตามล่าตัวแล้ว

สาวผวา! หนุ่มตามจีบ แต่ไม่เล่นด้วย  ขู่ฆ่า แถมลงทุนเช่าแท็กซี่สะกดรอยตามทุบรถ ตำรวจได้หลักฐานตามล่าตัวแล้ว
กรณีเพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3 โพสต์ข้อความ “ขอให้ เจ้าหน้าที่ตำรวจรีบตามจับตัวโดยเร็วอันตรายต่อน้องผู้หญิงมากก จีบไม่ติดฉุนทุบรถ ขู่ฆ่า

ล่าสุด (10 ส.ค. 65 ) ที่สน.ห้วยขวาง นายประพาส ดวงสี 48 ปี เจ้าของแท็กซี่ที่ปรากฎในภาพวงจรปิด หลังพบว่าเป็นรถที่คนร้ายขับไปก่อเหตุใช้ก้อนหินปาหน้ารถ ของน.ส.สิริวัลล์ เสาวดี อายุ 32 ปี เจ้าของร้านฮันเตอร์ รัชดา ซอย 3 แยก 1 จนได้รับความเสียหาย เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนสน.ห้วยขวางเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการก่อเหตุ

น.ส.สิริวัลล์ กล่าวว่า ตนทำธุรกิจเปิดร้านอาหารและร้านเสริมสวย เมื่อ 6 เดือนก่อน ตนได้รู้จักกับนายฟ่ง (นามสมมุติ) ซึ่งเป็นลูกค้าที่มาทานอาหารที่ร้านเป็นประจำ เราก็พูดคุย ทักทายลูกค้าตามปกติ แต่หลังเดือนที่ 5 นายฟ่ง ได้วานให้ตนโอนเงินค่าไฟให้หน่อยแล้วเขาจะให้เงินสดตน เนื่องจากโทรศัพท์เขามีปัญหา เราก็โอนให้ แล้ว นายฟ่งก็ขอแลกไลน์อ้างว่าจะให้ส่งสลิปการโอนเงินให้  ตนจึงให้ไลน์ ส่งสลิปไปให้ เพื่อความบริสุทธิ์ใจว่าเราโอนเงินค่าไฟให้แล้ว หลังจากนั้น นายฟ่ง ก็ส่งข้อความมาหาเรื่อย ๆ ลักษณะเชิงชู้สาว ชวนไปกินข้าว ซึ่งตนก็แสดงออกชัดเจนว่าไม่ได้ชอบและตอบกลับไปเป็นมารยาทเท่านั้น ทุกครั้งที่เขาชวนไปไหนมาไหน เราไม่เคยไปด้วยเลย
จนกระทั่งวันที่คุณแม่เข้าโรงพยาบาล ตนเครียดเรื่องแม่ แต่เขาก็ทักและและโทรมาหา แต่ตนไม่ทราบว่าเขาเอาเบอร์ไปได้ยังไง ตนไม่รับสายตามปกติ เขาก็บอกตนว่า ไม่พอใจที่เราถอยห่าง ไม่ยอมคุยด้วย จากนั้นก็ส่งข้อความมาหาต่อว่าตนว่าตนอยู่กับผู้ชายคนอื่น เป็นโสเภณี และต่อว่าด้วยถ้อยคำหยาบคายอีกหลายอย่าง จากนั้น นางฟ่งก็ส่งข้อความมาด่าทุกวันเกือบ 1 เดือน

ต่อมาวันที่ 24 ก.ค นายฟ่งได้ไปแจ้งความว่าตนไปต่อว่าเขา ซึ่งตำรวจได้โทรมาสอบถามเรื่องราวจากตน ก็ทราบว่าตำรวจไม่รับเรื่อง และวันต่อมา นายฟ่งก็เริ่มส่งข้อความมาข่มขู่ตน บอกว่าจะฆ่าตนก็เห็นข้อความแต่ไม่ได้สนใจหรือตอบกลับไป เพราะมองว่า เขาน่าจะมีปัญหาทางจิต จนกระทั่งวันที่ 30 ก.ค. ช่วงเวลา 4.00 น. ตนตื่นมาเจอรถของตัวเองถูกอิฐบล็อคปาเข้าที่กระจก ทำให้ได้รับความเสียหายที่กระจกหน้า กระจกข้าง และรอยบุบมากมายตามรถ ตอนแรกคิดว่าเป็นคนเมาแถวนี้ จึงไปลงบันทึกประจำวันเอาไว้ จากนั้น ตำรวจจึงสอบถามว่าตนไปมีเรื่องกับใครมาก่อนหรือไม่ ทำให้ตนเอะใจ ไปดูกล้องวงจรปิดรอบ ๆ ร้าน ปรากฎว่า เห็นนายฟ่ง เดินลงจากรถพร้อมกับก้อนอิฐบล็อคขนาดใหญ่ จากนั้นก็เป็นฝ่ายก่อเหตุทั้งหมด

ทั้งนี้ ที่ผ่านมานายฟ่ง พูดจาดีมาโดยตลอด พยายามพูดอวดโอ้ว่าตัวเองทำงานบริษัทใหญ่โต ทำไมถึงไม่สนใจเขา ซึ่งตนปฏิเสธมาตลอด จึงคาดว่าทำให้นายฟ่งไม่พอใจ ก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

ด้านนายประพาส เล่าว่า ตนเพิ่มเช่าซื้อรถคันนี้มาได้ไม่ถึงปี มีนายฟ่ง เดินมาขอเช่ารถเพราะตอนนี้ตกงาน อยากหารายได้โดยมาขอเช่ารถระหว่างรอสอบใบขับขี่ และถ้าได้ใบขับขี่มาก็จะได้ไปหาอู่ขับ ซึ่งตนเห็นว่าแต่งตัวดูดี และพูดจานอบน้อม ก็เลยสงสารให้ขับช่วงกะกลางคืน เพิ่งขับได้ 2-3 วัน และไม่ทราบว่าเขาเอารถไปทำอะไรมาจะมีผู้เสียหายติดต่อมาว่ารถเราไปก่อเหตุ วันนี้จึงมาแสดงความบริสุทธิ์ใจว่าไม่มีส่งนเกี่ยวข้องกับการไปก่อเหตุ ซึ่งตอนนี้ตนก็ลำบากเพราะรถมี่เช่าซื้อมาก็โดนบริษัทยกเลิกสัญญาและยึดรถกลับไปแล้ว ตอนนี้สิ่งที่เขาทำกลับทำให้เราไม่มีรายได้ไปด้วย