ข่าวช่อง7HD

สาวทำตาสองชั้น แม่เข้าใจผิดคิดว่าลูกเขยทำร้าย คว้าโทรศัพท์จะแจ้งตำรวจ

สาวทำตาสองชั้น แม่เข้าใจผิดคิดว่าลูกเขยทำร้าย คว้าโทรศัพท์จะแจ้งตำรวจ
เวลา 17.30 น.วันที่ 10 ส.ค.65 จากคลิปไวรัลคนดูกว่า 2 ล้านวิว หลังมีผู้ใช้ติ๊กต็อกชื่อ @mamiijunior แอบไปทำตาสองชั้นไม่อยากให้แม่รู้ สุดท้ายมาหาแม่พร้อมถ่ายคลิปโพสต์ลงติ๊กต็อก มีคนเข้ามาดูจำนวนมาก

ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังน.ส.เพ็ญลักษณ์ กระอาจ อายุ 27 ปี เจ้าของบัญชีติ๊กต็อก กล่าวว่า ตนได้ไปทำตาสองชั้นที่คลีนิกแห่งหนึ่งย่านพระราม 2 เมื่อวันที่ 6 ส.ค.65 ที่ผ่านมา แต่ไปทำโดยที่ไม่ได้บอกแม่เพราะกลัวแม่จะว่า จนเย็นวันที่ 9 ส.ค.65 ตนได้ไปหาแม่ ขณะเข้าหาตนได้เดินถอยหลังเข้าไปพร้อมถ่ายคลิปวิดีโอไปด้วย ก่อนเข้าไปนั่งข้างแม่ที่กำลังนอนอยู่ ตอนแรกแม่คิดว่าเป็นฟิวส์เตอร์ในแอป ก็เลยขำ แต่พอหันไปหาแม่เท่านั้น แม่ได้ถามทันทีว่า โจ้ ทำร้ายเหรอ แม่คิดว่าถูกแฟนทำร้ายชกต่อย ทำให้แม่โมโหคว้าโทรศัพท์จะแจ้งตำรวจ จนตนต้องเฉลยให้แม่รู้และหยิบถุงยาให้ดูเพื่อยืนยันว่าไม่ได้ถูกแฟนทำร้าย แม่ถึงเชื่อว่าตนแกล้ง

ด้าน น.ส.สุมิตรา แสวงสุข อายุ 55 ปี แม่ กล่าวว่า ลูกสาวมาหา ตนก็ไม่ได้เอะใจอะไรว่าลูกสาวคิดว่าลูกถ่ายคลิปตลก พอหันหน้ามาหา ตนคิดว่าลูกสาวถูกแฟนทำร้ายจริงๆ ด้วยความโมโห จะโทรแจ้งตำรวจให้มาจับลูกเขย สุดท้ายลูกสาวถึงยอมเฉลยว่าไปทำตาสองชั้นมา ตอนนี้ได้เคลียร์กับลูกเขยแล้วว่าไม่ได้ทำร้ายลูกสาว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง