สนามข่าว 7 สี

หนุ่มไรเดอร์ถูกคู่อริใช้ไม้เบสบอลฟาด บาดเจ็บเลือดอาบ

สนามข่าว 7 สี - ไม่รู้ว่าไปทะเลาะหรือมีเรื่องบาดหมางอะไรกันมาก่อน เมื่อหนุ่มไรเดอร์คนหนึ่งที่กำลังนั่งรอรับออร์เดอร์อาหารอยู่หน้าร้านอาหารแห่งหนึ่งริมถนน ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามา ก่อนจะรุมทำร้ายและใช้ไม้เบสบอลฟาดไม่ยั้งจนได้รับบาดเจ็บ

ตำรวจ สน.ราษฎร์บูรณะ รับแจ้งเหตุมีคนถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บ บริเวณปากซอยประชาอุทิศ 40 ถนนประชาอุทิศ แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัย ที่เกิดเหตุพบชายอายุ 24 ปี พนักงานส่งอาหาร ในสภาพที่บริเวณศีรษะมีบาดแผลเปิดขนาดใหญ่ เลือดไหลอาบ ใบหน้าบวมปูด ตามร่างกายมีบาดแผลถลอก เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องรีบทำการปฐมพยาบาล ก่อนส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลสุขสวัสดิ์

จากการสอบถามชายอายุ 21 ปี ผู้ที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเป็นช่วงที่ผู้บาดเจ็บกำลังนั่งรอรับออร์เดอร์จากลูกค้าบริเวณริมทาง จากนั้นได้มีกลุ่มชายฉกรรจ์ 3 คน ขี่รถจักรยานยนต์เข้า ไม่พูดพร่ำทำเพลงอะไร ก่อนจะรุมทำร้ายและใช้ไม้เบสบอลฟาดเข้าที่ศีรษะของผู้บาดเจ็บจำนวนหลายครั้งจนเลือดอาบ ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์พากันหลบหนีไป

ทั้งนี้ ตำรวจคาดว่าผู้ที่ก่อเหตุน่าจะเป็นคู่อริของผู้บาดเจ็บ ที่อาจจะบังเอิญขี่รถผ่านมาเจอ อย่างไรก็ตามต้องรอให้ผู้บาดเจ็บอาการดีขึ้น จากนั้นก็จะเชิญตัวมาให้การถึงสาเหตุว่าเกิดจากอะไร ก่อนจะเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุทั้งหมดมาสอบปากคำและดำเนินคดีตามกฎหมาย