ข่าวออนไลน์7HD

เรื่องวุ่นๆของวัยรุ่นเมืองชลบุรี 2 แก๊งเคลียร์กันด้วยวาจาไม่จบ ยกพวกตะลุมบอน มีทั้งมีด ไม้ และเสียงปืน จนชาวบ้านร้องตะโกนตำรวจมา จึงแยกย้ายหลบหนี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 10 ส.ค. 65 ที่ผ่านมา มีคลิปวิดีโอที่ชาวบ้านได้ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายเอาไว้ได้ ซึ่งจะเห็นกลุ่มวัยรุ่น 2 แก๊ง ฝ่ายละกว่า 10 คน เคลียร์กันนอกตลาดไม่ลงตัว ก่อนใช้มีดไล่ฟันกัน และได้ยินเสียงปืนดังขึ้นด้วย ซึ่งชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ตะโกนบอกว่าห้ามใช้อาวุธ ตำรวจมาแล้ว โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บคาดว่าจะถูกมีดฟัน ส่วนชาวบ้านหลบกระสุนกันวุ่น

ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่เกิดเหตุบริเวณหน้าตลาดนัดรุ่งเรือง ภายในซอย 12 หมู่ 2 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี พบมีรอยคราบเลือดและรอยที่พื้นที่ 2 กลุ่มวัยรุ่นได้ก่อเหตุกัน ซึ่งมีชาวบ้านชี้ให้ดูบริเวณที่เกิดเหตุ โดยนางเอี่ยม (นามสมมุติ) เผยว่า มีกลุ่มวัยรุ่น 2 กลุ่ม มีปัญหาเคลียร์ไม่ลงตัว ถกเถียงชกต่อยกัน หลังจากนั้นได้ตะลุมบอนกันขึ้น มีอาวุธเข้าทำร้ายกันทั้งมีด ทั้งไม้ และได้ยินเสียงปืนด้วย ตนกลัวมากจึงหลบไปห่างๆ โดยไม่เห็นว่าใครเป็นใคร

สอบถามนายชอบ (นามสมมุติ) ชาวบ้านที่ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปเอาไว้ได้ บอกว่า ตอนแรกก็เห็นมาเป็นกลุ่มๆละ 10 กว่าคน ได้พูดคุยกันและมีคนอ้วนๆได้ชกต่อยก่อน หลังจากนั้นมีการตะลุมบอน ทั้งมีด ทั้งไม้ไล่ทำร้ายกัน และมีเสียงปืนดังขึ้น น่าจะเป็นการยิงขึ้นฟ้า แต่ฝ่ายนั้นก็ไม่ยอมหยุด กระทั่งพวกตนช่วยตะโกนว่า เรียกตำรวจมา ตำรวจมา จึงทำให้ทั้งสองฝ่ายได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ซึ่งมีคนได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นน่าจะถูกมีดฟันได้ส่งโรงพยาบาลชลบุรีไปแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า ยังไม่ทราบกลุ่มผู้ก่อเหตุทั้งสองฝ่ายนั้นได้รับบาดเจ็บขนาดไหน หรือเป็นใคร มีการเข้าแจ้งความหรือไม่ เนื่องจากสอบถามไปยังตำรวจ ทราบว่ายังไม่มีใครเดินทางมาแจ้งความ