ประเด็นเด็ด 7 สี

พ่อยังคาใจเหตุนักเรียนสาว ตกตึกเสียชีวิต

ประเด็นเด็ด 7 สี - ครอบครัวเด็กนักเรียนหญิง อายุ 17 ปี ที่เสียชีวิต หลังพลัดตกจากอาคารเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่ง ย่านยานนาวา ไปรับศพผู้เสียชีวิต และประกอบพิธีทางศาสนา โดยพ่อของผู้เสียชีวิต ยอมรับคาใจอยู่ 7 ข้อ ที่ยังไม่ได้รับคำตอบ

พ่อ แม่ น้องชาย และยายของนักเรียนหญิง อายุ 17 ปี ที่พลัดตกจากบริเวณชั้น 6 อาคารเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่ง ย่านยานนาวา เขตสาทร เมื่อช่วงเย็นวันที่ 10 สิงหาคมที่ผ่านมา ได้รับบาดเจ็บสาหัสก่อนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ติดต่อขอรับศพที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ก่อนเคลื่อนย้ายไปประกอบพิธีรดน้ำศพ ที่วัดบรมสถล หรือ วัดดอน เขตสาทรเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา

พ่อของผู้เสียชีวิต เปิดใจทั้งน้ำตาถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ระบุลูกสาวเป็นคนอัธยาศัยดี นิสัยร่าเริง ชอบเล่นกีฬา และครอบครัวไม่เคยกดดัน หรือ มีความขัดแย้งอะไรกับลูกสาว จึงเชื่อว่าการพลัดตกตึก น่าจะมีเงื่อนงำอื่น ซึ่งได้ตั้งคำถามเรื่องนี้ไว้ 7 ข้อ ถามไปยังผู้ที่เกี่ยวข้อง แต่จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่ได้รับคำตอบใด ๆ

ขณะที่ผู้อำนวยการโรงเรียนที่เกิดเหตุ ได้เข้าร่วมในพิธีรดน้ำศพ และพูดคุยกับครอบครัวผู้เสียชีวิต โดยไม่ขอให้สัมภาษณ์ใด ๆ กับสื่อมวลชนถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ก่อนจะเดินทางกลับทันที