สนามข่าว 7 สี

ไม่พอใจถูกมองหน้า ขี่รถจักรยานยนต์ไล่ฟันกันบาดเจ็บ

สนามข่าว 7 สี - เกิดเหตุสุดอุกอาจ เมื่อมีชาย 3 คน ขี่รถจักรยานยนต์นั่งซ้อนท้ายพากันไปใช้มีดดาบยาว ไล่ฟันเยาวชนชาย 2 คน ทั้ง ๆ ที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แต่เคราะห์ดีที่รถของผู้ก่อเหตุเสียหลักล้มเสียก่อน ทำให้ฝ่ายเยาวชนชายรอดไม่ถูกทำร้าย แต่ได้รับบาดเจ็บจากรถล้มเป็นแผลถลอกตามร่างกาย

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพชาย 3 คน ขี่รถจักรยานยนต์นั่งซ้อนท้ายมากัน 3 คน ใช้มีดดาบยาวไล่ฟันรถจักรยานยนต์ของเยาวชน 2 คน อายุ 14 และ 15 ปี เหตุเกิดบริเวณสะพานข้ามคลองแห่งหนึ่ง ในพื้นที่อำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี ระหว่างหลบหนีผู้ก่อเหตุจนมาถึงสะพานดังกล่าว ผู้เสียหายได้เร่งเครื่องหนีจนทำให้รถจักรยานยนต์เหินสะพานล้มลงได้รับบาดเจ็บ แต่ก็ต้องวิ่งหนีหลบเข้าไปข้างทาง ก่อนที่หนึ่งในผู้ก่อเหตุคนซึ่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์จะพยามยามใช้มีดไล่ฟันผู้เสียหาย แต่ขากางเกงดันไปติดกับรถจักรยานยนต์ จึงเสียหลักล้มลงวิ่งตามไล่ฟันไม่ทัน โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 16.00 น. วันที่ 11 สิงหาคม ที่ผ่านมา

หนึ่งในผู้เสียหาย เล่าว่า ขณะตนเองกำลังจะไปซื้อกางเกง บังเอิญไปมองกลุ่มเยาวชนไล่ฟันกันอยู่บริเวณถนน หลังจากนั้นจึงถูกคนจากกลุ่มดังกล่าวขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตามเข้ามายังหมู่บ้านจนถึงจุดเกิดเหตุ ยืนยันว่าไม่รู้จักคนในกลุ่มที่ก่อเหตุแม้แต่คนเดียว ส่วนสาเหตุของเรื่องนี้คาดว่ามาจากที่ตนไปมองหน้าคนในกลุ่มนี้ สร้างความไม่พอเลยตามมาทำร้าย

หลังเกิดเหตุผู้ปกครองเยาวชนชายอายุ 14 ปี ห่วงเรื่องความปลอดภัยของลูกชาย จึงแจ้งความไว้กับตำรวจ สภ.ไทรน้อย ให้ตำรวจติดตามตัวผู้ก่อเหตุดำเนินคดี