#ข่าวออนไลน์7HD

หนุ่มน้อยเขียนเรียงความวันแม่ ตั้งคำถาม แม่บอกมีลูก2คน ทำไมผมไม่มีขนลายสลิด ชาวโซเชียลแห่เอ็นดู

หนุ่มน้อยเขียนเรียงความวันแม่ ตั้งคำถาม แม่บอกมีลูก2คน ทำไมผมไม่มีขนลายสลิด ชาวโซเชียลแห่เอ็นดู
12 ส.ค. 65 เพจเฟซบุ๊ก  กองทัพ ยายี  ได้โพสต์ภาพเรียงความจากลูกชายน้องกัปตันที่ได้เขียนเรียงความวันแม่ส่งคุณครู   โดยในภาพระบุข้อความว่า

วันแม่ของกัปตัน 2022 กัปตันรักแม่ครับ ในวันแม่ปีนี้กัปตันมีเรื่องจะถามแม่ครับ แม่บอกว่ามีลูก2คน ทำไมกัปตันไม่มีขนลายสลิดแบบชาคริตล่ะครับ ตอบด้วยนะครับ กัปตันรักแม่ที่สุดในโลกครับ รักชาคริตที่สุดทุกวันด้วย

ซึ่งชาคริตที่น้องกัปตันระบุถึงในเรียงนั้นคือน้องแมวที่ทางครอบครัวเลี้ยง ล่าสุดคุณแม่เองก็ออกมาโพสต์ตอบคำถามถึงข้อสงสัยลูกชายให้ชาวเน็ตได้รู้ ว่าคุณแม่ให้คำถามยังไงกับรู้ชายหลังจากอ่านบทความ โดยได้โพสต์ระบุว่า เมื่อคืนคุณแม่คิดทั้งคืน วันนี้ก็คิดทั้งวัน คิดแล้วคิดอีก วันนี้ตอบพี่ตัน  ด้วยการให้พี่ตันดูหนังการ์ตูนเรื่องมนุษย์หมาป่า  พอดูไปสักพัก   พี่ตันเดินมาหาแล้วพูดว่า

กัปตันรู้แล้วครับ ทำไมขนกัปตันน้อยกว่าชาคริต ตอนแม่กำลังจะคลอดชาคริต ป๋ามาจุ๊บที่หน้าผากตอนพระจันทร์เต็มดวงใช่ไหมครับ  ป๋าเคยเป็นมนุษย์แมวเหมียวใช่ไหมครับแม่ สีผมป๋าเหมือนสีผมชาคริตเลยครับแม่

ใช่ๆลูก ส่วนลายสลิด ที่ชัดมาก มาจากตอนท้องแม่กินแต่ปลาสลิดเยอะไปครับ

ใจจริงอยากให้ลูกเข้าใจว่าเป็นคนหรือสัตว์รูปร่างต่างกันแต่เรารักกันช่วยเหลือกันได้บางอย่างการอธิบายจะให้จบในเวลาเเดียวอาจไม่จบ ถ้าแม่อธิบายไม่ปิดพี่ตันจะเปิดประเด็นทันที ขอค่อยๆอธิบาย ค่อยๆให้พี่ตันเข้าใจ

หลังโพสต์นี้ถูกแชร์สู่โลกโซเชียลมีชาวเน็ตจำนวนมากแห่แชร์และคอมเมนต์ชื่นชมเอ็นดูในความน่ารักของคุณแม่คุณลูก


62f5cae6162d85.68973350.jpg