ห้องข่าวภาคเที่ยง

ความน่ารักของ เนย ปภาดา และน้องพีโอนี กับวันแม่ปีแรกในชีวิต

เที่ยงบันเทิงสด - วันนี้มีเรื่องของเหล่าคุณแม่มือใหม่ และว่าที่คุณแม่มาเสิร์ฟความน่ารักแบบแน่น ๆ เริ่มที่คุณแม่มือใหม่คนสวย เนย ปภาดา ตอนนี้เป็นคุณแม่เต็มขั้นสุด ๆ หลายคนจะได้เห็นความน่ารักของ เนย และ น้องพีโอนี ในไอจีไปแล้ว แม่เนย บอกว่า ตอนนี้ติดลูกสาวหนักมาก สมใจเธอลtะ เพราะเนยอยากมีลูกสาวมาตลอดจะได้จับแต่งตัวสวย ๆ

แม่เนย เลี้ยงน้องพีโอนีเองกับมือดูแล 24 ชั่วโมงเลย ตอนนี้น้องพีโอนี่ 2 เดือนกว่าแล้ว ดูสิ ไม่ให้รักยังไงไหว ตาแบ๊วปากนิดจมูกหน่อย น่าเอ็นดูสุด ๆ

ส่วนอีก 2 สาวสายร้าย ๆ ที่กำลังจะเตรียมตัวจะเป็นคุณแม่มือใหม่แล้ว อย่าง เกี่ยวก้อย ขวัญกวินทร์ และ ฝ้าย นิชานันท์ บอกเลยถึงจะท้อง แต่หุ่นยังเป๊ะมาก สวยแซ่บไม่ไหว

เกี่ยวก้อย ขวัญกวินทร์ ว่าที่คุณแม่หุ่นแซ่บ
เริ่มที่คุณแม่เกี่ยวก้อย ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7 เดือนกว่า ใกล้คลอดเต็มที่แล้ว แต่บอกเลยแม่ไม่แผ่วเลยนะ เพราะยังสวยเด้งโดด ขอแอบเซ็กซี่ด้วยบิกินี่สีหวาน จริง ๆ ทางรายการเราดิว เกี่ยวก้อย มาคุยมาเมาท์มอยวันนี้ด้วยนะ แต่ เกี่ยวก้อย บอกติดงานจริง ๆ เพราะธุรกิจขนมเข่งมีลูกค้าออเดอร์เข้ามาเยอะมาก ๆ ปลีกตัวมาไม่ได้จริง ๆ เข้าใจชีหน่อยชีบอกช่วงนี้ต้องปั๊มเงิน ก็แหม ใกล้คลอดเต็มที่แล้ว ค่าใช้จ่ายมันสูง

ฝ้าย นิชานันท์ ว่าที่คุณแม่มือใหม่ที่รอคอย
ส่วนว่าที่คุณแม่อีกคน ฝ้าย นิชานันท์ คนนี้ก็เตรียมเป็นคุณแม่แล้ว ถึงจะท้องแต่หุ่นคุณแม่ยังเป๊ะ เหมือนคนท้องตรงไหนเอาปากกามาวงที ดูแทบไม่ออกเลย ต้องบอกว่า ฝ้าย เขาเป็นคุณแม่สายธรรมชาติชอบปลูกต้นไม้ ยิ่งช่วงนี้ฝนตก ๆ ต้นไม้ที่ปลูกก็งามสุด ๆ แม่เลยชอบเดินชมนกชมไม้แบบชิล ๆ แม่บอกว่าจะทำให้อารมณ์ดีทั้งแม่และลูกในท้องแน่นอน