ข่าวช่อง7HD

ฝากขังโจรวัย 70 บุกเดี่ยวชิงทอง ย่านบางแค อ้างคิดสั่นหาเงินจ่ายค่าไฟ ตนเองยอมรับสภาพที่เกิดขึ้น

ฝากขังโจรวัย 70 บุกเดี่ยวชิงทอง ย่านบางแค อ้างคิดสั่นหาเงินจ่ายค่าไฟ ตนเองยอมรับสภาพที่เกิดขึ้น
เมื่อเวลา 09:00 น วันที่ 13 สิงหาคม 2565  จากกรณี นายบวร อายุ 70 ปี ได้เข้าไปก่อเหตุ ชิงทรัพย์ร้านทอง บริเวณถนนเพชรเกษม แขวงและเขตบางแค กรุงเทพฯ โดยสวมหมวกอำพรางใบหน้า พกอาวุธปืนเข้าไปข่มขู่ชิงทรัพย์สร้อยคอทองคำ ภายในร้านก่อนจะวิ่งหลบหนีไป พร้อมกับสร้อยคอทองคำ รวม 17 เส้น ก่อนจะโดนเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สน.หลักสอง เข้าจับกุมได้ทันควัน เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น เมื่อ เวลา 13.00 น. วันที่ 11 สิงหาคม 2565

โดยเมื่อช่วงเช้า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.เพชรเกษม ได้นำตัว นายบวร ออกจากห้องควบคุม มาพิมพ์ลายนิ้วมือ ก่อนนำตัวขึ้นรถควบคุมผู้ต้องหา เพื่อนำตัวฝากขัง ที่ศาลอาญาธนบุรี โดยแจ้งข้อกล่าวหา "ชิงทรัพย์,พกพาอาวุธปืนไปโดยไม่ได้รับอนุญาต ,ยิงปืนในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร,ทำใหัเสียทรัพย์ " โดยพนักงานสอบสวน สน.เพชรเกษม คัดค้านการประกันตัว

โดยก่อนขึ้นรถควบคุมผู้ต้องหา ผู้สื่อข่าว ได้เข้าไปสอบถาม  นายบวร เดชาคนีวงศ์ โดยตอบคำถามว่า “ตนเองนั่นไม่ได้ติดผู้หญิง สาเหตุที่ทำไปเพราะไม่มีเงินจ่ายค่าไฟฟ้า ที่ตัดสินใจไปเพราะคิดสั่นไม่รอบคอบ ส่วนใหญ่ที่มีปัญหาเพราะค่าไฟฟ้า อย่างเดียว ตนเองนั่นไม่ได้วางแผนในการก่อเหตุ ลูกเมียนั่นไม่ได้ยุ่ง ลูกเองก็ไม่ได้ยุ่งยากกับผม ฝากบอกถึงคนอื่นไม่ให้ทำแบบผม ผมเองนั่นยอมรับสภาพที่เกิดขึ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง