ข่าวออนไลน์7HD

คนโสดเห็นแล้วแอบอิจฉาเล็กน้อยถึงปานกลาง คู่รักเปลี่ยนไฟแดงเป็นสีชมพู หนุ่มไรเดอร์ กับ สาวยาคูลท์ จับมือสวีตหวานเติมพลังใจให้กันระหว่างจอดรถติดสัญญาณไฟแดง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คนโสดเห็นแล้วต้องแอบอิจฉา เมื่อความรักเบ่งบานที่แยกไฟแดง โดยมีผู้ใช้ TikTok ชื่อ @Atytk ได้โพสต์คลิปวิดีโอสั้นๆเพียง 9 วินาที แต่เห็นความสวีตหวานเหลือล้น พร้อมเขียนแคปชันว่า “จอดรถติดไฟแดงอยู่ หันไปเจอพวกเขาทั้งสองคนจับมือ น่ารักมากกกค่ะ คนโสดอย่างฉันร้องไห้หนักมากก อิจฉาาาค่ะ **ขออนุญาตทั้งสองคนนะคะ**”

โดยภาพที่เห็นเป็นบริเวณแยกไฟแดงแห่งหนึ่งใน กทม. ผู้โพสต์จอดรถติดไฟแดง แล้วมองไปเห็นโมเมนต์ความรัก ระหว่างหนุ่มไรเดอร์ กับ สาวยาคูลท์ จับมือเติมกำลังใจให้กันและกันขณะรถจักรยานยนต์จอดติดไฟฟแดง ดูแล้วไม่มีอะไรจะมาพรากความหวานของทั้งคู่ได้ นอกจากตอนได้สัญญาณไฟเขียว

นอกจากนี้ผู้โพสต์ยังอธิบายเพิ่มเติมว่า ขับรถตามพี่เขาทั้งสองคนมาตามถนน พี่เขาขับรถมาแบบไล่เลี่ยกันจนรถจอดติดไฟแดง เจ้าตัวหันไปมองทางอื่นก่อน พอหันกลับมาก็เห็นเขาจับมือกันพอดี เมื่อเห็นเป็นภาพที่น่ารัก จึงหยิบโทรศัพท์มาถ่ายคลิปไว้ จากตอนแรกโมโหหิวข้าวมาก แต่พอเห็นก็อิ่มน้ำตาแทน

หลังคลิปถูกเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้าดูและแชร์ต่อ รวมทั้งเข้าไปคอมเมนต์จำนวนมาก ส่วนใหญ่ชื่นชมความน่ารัก และแซวบ้าง บางคนบอกว่า บางทีเหนื่อยมาก แค่ได้จับมือคนที่เรารักแค่แป๊บเดียว มันก็เหมือนการชาร์จพลังสู้ให้เราจริงๆ โดยคลิปนี้กำลังเป็นไวรัลในโลกโซเชียลมีเดีย ที่ดูแล้วคนส่วนใหญ่ย้ำว่า “โคตรน่ารักเลย”