ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น รถกระบะคอกหัวร้อน มารยาทไม่ดี โชว์นิสัยกร่าง มาจากไหนไม่รู้ เบิลเครื่องยนต์เสียงดังน่ารำคาญ พร้อมตะโกนไล่รถของลูกบ้านที่กำลังกลับเข้าคอนโด

View icon 329
วันที่ 14 ส.ค. 2565
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีคลิปวิดีโอในโซเชียลมีเดีย ที่ขณะนี้ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น หลังมีผู้ใช้ TikTok ชื่อ @armkit19 โพสต์คลิปวิดีโอพฤติกรรมกระบะคอกหัวร้อน โชว์นิสัยกร่าง เบิลเครื่องยนต์เสียงดัง ตะโกนด่า ไล่รถอีกคันซึ่งเป็นลูกบ้านกำลังกลับเข้าคอนโด พร้อมเขียนแคปชันระบุว่า “มารยาททรามจัด” “เขตคอนโด กระบะมาจากไหนไม่รู้ เบิลใส่ ตะโกนด่า รถคันข้างหน้าที่เป็นลูกบ้าน”

โดยเป็นเหตุการณ์ยามค่ำคืนที่คอนโดแห่งหนึ่ง ซึ่งชาวเน็ตคาดว่าอยู่ซอยลาดพร้าว 130 เขตบางกะปิ กทม. ซึ่งคนขับรถกระบะในคลิปทำพฤติกรรมไม่ดีใส่รถลูกบ้านให้หลีกทาง แต่เสียงรถลั่นทำความรำคาญให้คนทั้งคอนโด ก่อนจะเลี้ยวออกไปได้ยังตะโกนด่ารถที่ถอยหลบให้ ประหนึ่งตัวเองทำดี ทำถูกต้อง ทั้งที่สิ่งที่ทำ เป็นพฤติกรรม “น่ารังเกียจ”

หลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตจำนวนมากแห่วิจารณ์ ส่วนให้บอกคนขับกระบะนิสัยแย่ พร้อมต่อว่าด่าทอต่างๆนานา โดยผู้โพสต์มาตอบคอมเมนต์อธิบายเพิ่มเติมว่า “ทางนิติแจ้งว่ากระบะคันดังกล่าว เข้ามาจากทางด้านหลังของคอนโด ซึ่งคอนโดจะแยกนิติดูแลแต่ละตึก จึงไม่สามารถทำอะไรได้ เป็นคอนโดชื่อเดียวกันครับ แต่นิติคนละบริษัท แล้วยามอีกฝั่งจะหลับตลอด ส่วนฝั่งคอนโดตึกผมต้องแลกบัตรถึงจะเข้าได้ แต่อีกฝั่งนี่คุยแล้วไม่ลงตัวครับ”