ข่าวออนไลน์7HD

หนุ่มหึงโหดเมียสาว มีปากเสียงก่อนกระหน่ำยิงเสียชีวิต จ่อหัวยิงตัวตายตามหนีผิด ทิ้งลูกวัย 9 ขวบ ต้องกำพร้าพ่อแม่

หนุ่มหึงโหดเมียสาว มีปากเสียงก่อนกระหน่ำยิงเสียชีวิต จ่อหัวยิงตัวตายตามหนีผิด ทิ้งลูกวัย 9 ขวบ ต้องกำพร้าพ่อแม่
วันนี้ (14 ส.ค. 65) เมื่อเวลา 13.00 น. เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 8 พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี เข้าตรวจสอบและเก็บวัตถุพยาน ที่บ้านหลังหนึ่ง ต.วัดประดู่ อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี หลังรับแจ้งมีเหตุยิงกัน มีผู้เสียชีวิต 2 คน

ที่เกิดเหตุภายในห้องนอนของบ้าน พบศพ น.ส.กนกวรรณ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ธุรการอยู่ที่ รพ. แห่งหนึ่ง อ.พุนพิน อยู่ในสภาพนอนตะแคงขวาคว่ำหน้าอยู่บนที่นอน มีบาดแผลถูกยิงที่ศีรษะ ข้างกันพบศพ นายสรรพัช (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 41 ชาว อ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร ทำงานเป็นลูกจ้างโรงงานผลิตน้ำแห่งหนึ่ง นอนหงายสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงขาสั้น มีบาดแผลถูกยิงที่ศีรษะ ในมือขวายังกำปืนพกสั้นขนาด 9 มม. อยู่

จากการสอบถามเพื่อนบ้านที่อยู่บ้านติดกับบ้านเกิดเหตุ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงปืนดังขึ้นภายในบ้านเกิดเหตุ 3-4 นัด แล้วเงียบไป จากนั้นห่างกันประมาณ 2 นาที ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นอีก 1 นัด จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้าตรวจสอบ

ด้าน แม่ของ น.ส.กนกวรรณ ผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ทั้งคู่อยู่กินกันมาสิบกว่าปี และมีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคน อายุ 9 ขวบ และตนเองก็อาศัยอยู่ในบ้านเกิดเหตุกับลูกสาวและลูกเขย แต่ระยะหลังลูกเขยกับลูกสาวมีเรื่องทะเลาะกันบ่อย สาเหตุจากความหึงหวง ก่อนเกิดเหตุในช่วงเช้า นายสรรพัช ที่เป็นลูกเขย ได้มาปรึกษากับตนเองเกี่ยวกับปัญหาครอบครัวที่เกิดขึ้น ตนก็ได้แต่บอกว่าให้ใจเย็นๆ ค่อยๆคุยกัน แต่ไม่คาดคิดว่าช่วงที่ตนเองออกจากบ้าน ลูกเขยจะคิดสั้นขนาดนี้

ขณะเดียวกัน จากการสอบถามเพื่อนสนิทของฝ่ายชาย ทราบว่า ผู้เสียชีวิตทั้งสองคนอยู่ด้วยกันมานาน มีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคน เรียนอยู่ในระดับชั้นประถม และมีโครงการสร้างบ้านสองชั้นบ้าน พอบ้านเสร็จก็จะไปอยู่บ้านหลังใหม่ ซึ่งจากการที่รู้จักกันมา ไปมาหาสู่กันบ่อยๆ ฝ่ายชายเคยพาภรรยาไปทำหมูกะทะกินที่บ้านของตนกันเป็นประจำ และตนก็มาที่บ้านที่เกิดเหตุบ่อยครั้ง ก็เห็นรักกันดี กำลังสร้างครอบครัวให้สมบูรณ์มากขึ้น ส่วนเรื่องหึงหวง พักหลังๆก็เห็นบ้าง แต่ก็มีแค่ปากเสียงกันเล็กน้อย ไม่คาดคิดว่าเพื่อนทั้งสองคนจะมาจบชีวิตแบบนี้