ข่าวเด็ด 7 สี

ไขปริศนา ชายอายุ 47 ปี ถูกฆาตกรรมทิ้งศพในวัด จ.สงขลา

ข่าวเด็ด 7 สี -  ที่จังหวัดสงขลา ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ พบศพชายอายุ 47 ปี ถูกปิดทับด้วยป้ายไวนิล บริเวณสวนป่าด้านหลังโรงเรียนพระปริยัติธรรม ภายในวัดศรีสว่างวงศ์ ตรวจสอบอย่างละเอียด พบศีรษะถูกทุบและแทงด้วยของแข็งจนเป็นแผลฉกรรจ์ ส่วนที่ลำคอถูกรัดไว้ด้วยผ้าขาวม้า พร้อมกันนี้ยังเจอคราบเลือดและร่องรอยการลากศพ รวมระยะทางประมาณ 15 เมตร

ไขปริศนา ชายอายุ 47 ปี ถูกฆาตกรรมทิ้งศพในวัด จ.สงขลา
แม่ของผู้เสียชีวิต ระบุว่า ลูกมีอาการป่วยซึมเศร้า และมีอาการทางประสาทด้วย ปกติจะอยู่แต่บ้านไม่ค่อยออกไปไหน

ล่าสุด ชายอายุ 47 ปี ซึ่งเป็นเด็กวัด เข้ามอบตัวกับตำรวจ ยอมรับลงมือก่อเหตุ เพราะได้ยินผู้เสียชีวิต คุยนัดแนะกับเพื่อนว่าจะให้เข้าปล้นวัด จึงใช้ไม้ฟาดศีรษะไป 3 ครั้ง ก่อนจะใช้ผ้าขาวม้ารัดคอลากศพไปทิ้ง ส่วนกระเป๋าสตางค์ของผู้เสียชีวิต ได้นำไปทิ้งน้ำ เพื่อทำลายหลักฐาน โดยไม่ได้แตะต้องทรัพย์สินของผู้เสียชีวิต

สามีหึงโหด ยิงภรรยาเสียชีวิต ก่อนปลิดชีพตัวเอง จ.สุราษฎร์ธานี
ส่วนที่บ้านพักอำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี ชายอายุ 41 ปี ก่อเหตุใช้ปืนยิงภรรยาอายุ 27 ปี เจ้าหน้าที่ธุรการของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เสียชีวิต ก่อนใช้ปืนกระบอกเดียวกันปลิดชีพตัวเองตาม โดยมีอาวุธปืนขนาด 9 มิลลิเมตร ตกอยู่ ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน 

เพื่อนบ้าน เล่าว่า ได้ยินเสียงปืนดังต่อเนื่อง 3-4 นัด จากนั้นอีกประมาณ 2 นาที ก็มีเสียงปืนดังอีก 1 นัด กระทั่งแม่ของฝ่ายหญิง ซึ่งออกไปทำธุระกลับมาถึงบ้าน จึงพบกับภาพสะเทือนใจ 

สำหรับสามีภรรยาคู่นี้ มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน อายุ 9 ขวบ ระยะหลังทั้งคู่มีปัญหาทะเลาะกันบ่อยครั้ง เรื่องความหึงหวง แต่ก็ไม่คิดว่าจะกลายเป็นชนวนเหตุฆาตกรรม    

รอง ผอ.โรงเรียน แจ้งจับชายในหมู่บ้าน คุกคาม-ขู่ฆ่ายกครัว จ.ขอนแก่น
รองผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดขอนแก่น นำคลิปหลักฐานขณะชายอายุ 42 ปี ที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดที่หน้าประตูรั้ว จากนั้น ตะโกนคุกคาม-ข่มขู่ฆ่าเธอ และสมาชิกในครอบครัว แถมกล่าวหาว่าฝ่ายหญิงหลอกให้รัก และปอกลอกเงินกว่า 3 ล้านบาท ทั้ง ๆ ที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน

ผู้เสียหาย ระบุ สุดทนแล้วกับความมโนของชายคนนี้ ที่ผ่านมา เธอเคยร้องทุกข์กับตำรวจ สภ.น้ำพอง แล้ว 2 ครั้ง แต่ชายผู้ก่อเหตุก็ยังคงวนเวียนมาระราน จึงอยากให้ตำรวจเร่งดำเนินการตามกฎหมายกับผู้ก่อเหตุ หรือ ส่งบำบัดรักษา หากเป็นผู้ป่วยจิตเวช ก่อนจะมีใครถูกทำร้ายบาดเจ็บ หรือถึงขั้นเสียชีวิต

อุทาหรณ์ หญิงอายุ 66 ปี หวังไล่งูเห่าพ้นบ้าน แต่ถูกงูพ่นพิษใส่ดวงตา ต้องเข้าไอซียู
เกิดเหตุงูเห่าพ่นพิษใส่ดวงตาข้างขวา หญิงอายุ 66 ปี แม่ของนางสาวชนิดาภา อายุ 39 ปี ชาวตำบลนาป่า อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี หลังตะโกนให้แม่ช่วยเหลือระหว่างที่กำลังนอนเล่นอยู่ แต่จู่ ๆ ก็เห็นงูเห่ากำลังจะเลื้อยเข้าห้อง แม่จึงนำไม้ไปเขี่ยงูเห่าออกมา แต่พลาดท่าถูกงูเห่าพ่นพิษใส่ จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลโดยด่วนขณะนี้ยังรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู 

เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาล ตำบลนาป่า ที่เข้ามาช่วยจับงูเห่า ใช้เวลาถึง 20 นาที ในการจับงูเห่าออกมา เนื่องจากงูเห่าซุกตัวอยู่ข้างตู้เสื้อผ้า พบว่ามีลำตัวยาวประมาณ 1 เมตร พร้อมแจ้งเตือนประชาชนไม่ควรจับงู หรือ สัตว์มีพิษเอง ให้แจ้งและรอเจ้าหน้าที่ ซึ่งมีความชำนาญเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุเช่นเดียวกับหญิงรายนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง