ประเด็นเด็ด 7 สี

นาทีชีวิต คนข้ามถนนทำรถชน 4 คันรวด แถมเหยียบทับศีรษะคนขี่รถ จยย. เสียชีวิต

ประเด็นเด็ด 7 สี - เปิดภาพนาทีชีวิต ชายชราเดินข้ามถนน ทำรถวิ่งตามหลังเบรกกะทันหัน ชนกัน 4 คันรวด และที่น่าสลดใจไปกว่านั้น พบรถเมล์เหยียบทับศีรษะคนขี่รถจักรยานยนต์ที่ล้มกลางถนน เพราะเบรกไม่ทัน เป็นเหตุทำให้เสียชีวิต

เป็นภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บนถนนถนนพิบูลสงคราม ตำบลสวนใหญ่ พื้นที่ตัวเมือง จังหวัดนนทบุรี เมื่อช่วง 14.30 น. ของวันนี้ ขณะที่มีชายชราคนหนึ่งเดินข้ามถนน โดยพบรถที่วิ่งมาต่างก็เหยียบเบรกกะทันหัน ทำให้เกิดอุบัติเหตุรถชนท้ายกันเสียงดังสนั่น และที่น่าสลดใจไปกว่านั้น มีคลิปจากกล้องติดหน้ารถคันหนึ่ง จับภาพเอาไว้ได้

เป็นภาพที่เกิดขึ้นหลังจากรถคันแรกเหยียบเบรกดังกล่าว ปรากฏว่า รถเมล์สาย 65 ที่ขับตามหลังมา ได้เหยียบเบรกกะทันหัน ทำให้ นายสุพัฒน์ มุนินทร์วัฒนา อายุ 38 ปี ซึ่งขี่รถจักรยานยนต์ตามหลังมา เบรกไม่ทัน ชนอัดท้ายรถเมล์ดังกล่าว จนรถล้มกลางถนน และถูกรถเมล์สาย 117 อีกคันที่วิ่งตีคู่กันมาเหยียบทับศีรษะซ้ำ เป็นเหตุทำให้เสียชีวิต ท่ามกลางความสลดใจของผู้คนที่พบเห็น  

และพบว่า ภายหลังเกิดเหตุเหตุการณ์อุบัติเหตุซ้ำซ้อนดังกล่าว ภรรยาของนายสุพัฒน์ผู้เสียชีวิต พร้อมด้วยญาติ ได้เดินทางมาดูที่เกิดเหตุถึงกับร่ำไห้เข่าแทบทรุด เมื่อพบสามีเสียชีวิตแล้ว โดยบอกว่า ก่อนเกิดเหตุในช่วงเที่ยงที่ผ่านมา สามียังนั่งกินข้าวอยู่ด้วยกัน ก่อนที่จะขี่รถจักรยานยนต์ออกมาทำงาน และบอกด้วยว่า หลังจากนี้้ต่อไปก็ไม่รู้ว่าเธอและลูกจะอยู่กันอย่างไร เพราะสามีเป็นเสาหลักของครอบครัว ขณะที่เธอเองก็ไม่ได้ทำงาน เป็นเพียงแม่บ้าน คอยดูแลรับส่งลูกไปโรงเรียนเพียงเท่านั้นไม่คาดคิดว่า สามีจะมาด่วนจากไปกะทันหันแบบนี้