#ข่าวออนไลน์7HD

ชาวเน็ตแห่ส่งกำลังใจ คุณยายมารศรี ป่วยเข้าโรงพยาบาล อายุ101ปี ลูกสาวเผยแม่บ่นอยากกลับบ้าน

ชาวเน็ตแห่ส่งกำลังใจ คุณยายมารศรี  ป่วยเข้าโรงพยาบาล อายุ101ปี ลูกสาวเผยแม่บ่นอยากกลับบ้าน
16 ส.ค. 65 ผู้ชื่อข่าวรายงานว่า อ้อย จิระวดี นักแสดงรุ่นใหญ่ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว Aoyjira Israngura ถึงคุณแม่ คุณยายมารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา นักแสดงอาวุโส  ที่เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลเนื่องจากไม่สบาย ป่วยโควิด  โดยได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า

ข้าพเจ้า จิระวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา ได้ตักบาตร ทำบุญ สวดมนต์ สำเร็จ เรียบร้อยไปแล้วบุญกุศลที่ข้าพเจ้าได้ทำในครั้งนี้ ข้าพเจ้าขอแผ่เมตตา และอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรในทุกภพทุกชาติ และบรรพบุรุษ ผู้มีพระคุณ,บิดามารดา,ลูกหลาน,ครูบาอาจารย์,ศัตรูผู้คิดร้าย สรรพสัตว์ทั้งหลายและรวมถึงเทวดาที่รักษาตัวข้าพเจ้า  

ขอน้อมนำบุญนี้ ให้ คุณแม่มารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา  และครอบครัวของข้าพเจ้า ผู้มีพระคุณทุกท่านมี รวมถึงกัลยานิมิตทุกคนจงมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงไม่มีโรคไม่มีภัยใดใดมากล้ำกรายได้มีแต่ความสุขความเจริญ มีการงานที่เจริญก้าวหน้ามีโชคลาภ มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตตลอดไป  อนุโมทนาบุญร่วมกันนะคะ    
  
ขอให้คุณแม่หายไวๆกลับมาสุขภาพร่างกายแข็งแรงดังเดิม กลับบ้านได้ไวๆ นะจ๊ะแม่จ๋า รักแม่นะ

ล่าสุด ได้อัปเดตผ่านอินสตาแกรมของ อ้อย จิระวดี "aoyjira" อีกครั้งถึงอาการคุณยายมารศรี  ระบุข้อความว่า วันนี้ไปเยี่ยมแม่ แม่พูดว่า ให้แม่กลับไปกับลูกเลยมั้ย แม่อยากกลับบ้าน ลูกสงสารแม่ใจจะขาด หนัก จุก จนพูดไม่ออกได้แต่สวดมนต์ภาวนาขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เมตตาปกปักรักษาให้แม่ของลูกหายไวๆจะได้กลับมาบ้านเราไวๆ ลูกรักแม่นะ ขอบพระคุณทุกกำลังใจนะคะ ขอให้คุณแม่ได้ออกจาก โรงพยาบาลเร็วๆ

ทำชาวเน็ตต่างคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้คุณยายมารศรีด้วยความเป็นห่วงกันอย่างมากมาย