ข่าวออนไลน์7HD

"ธนกร" น้ำตาคลอ ก่อนต้องลุกจากเก้าอี้โฆษกรัฐบาล เตรียมทำหน้าที่ สส. ย้ำจะสนับสนุนนายกฯ ตลอดไป

"ธนกร" น้ำตาคลอ ก่อนต้องลุกจากเก้าอี้โฆษกรัฐบาล เตรียมทำหน้าที่ สส. ย้ำจะสนับสนุนนายกฯ ตลอดไป
วันนี้ (16 ส.ค.65) นายธนกร หวังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดใจระหว่างการแถลงข่าวผลการประชุมคณะรัฐมนตรี ระบุว่า ได้ตัดสินใจ เตรียมจะเข้าไปทำหน้าที่เป็น สส. ซึ่งต้องรอกลไกของรัฐสภาเสียก่อน โดยระบุว่า ทำงานในตำแหน่งโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรีมีความสุขในทุกวัน และก็จะตั้งใจทำงานในทุกตำแหน่งหน้าที่ โดยเฉพาะการทำหน้าที่ในการเป็น สส.ในระยะเวลาที่เหลืออยู่ 7 ถึง 8 เดือน และพร้อมที่จะให้การสนับสนุนการทำงานของรัฐบาลและนายกรัฐมนตรีไปตลอด ซึ่งที่ผ่านมาขอขอบคุณทุกคนที่สนับสนุน โดยเฉพาะนายกรัฐมนตรีที่ไว้วางใจ รับมีความผูกพัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากแถลงข่าวเรียบร้อยแล้ว นายธนกรได้ออกมาถ่ายภาพร่วมกับทีมโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี  ทั้ง น.ส.รัชดา ธนาดิเรก และ น.ส.ไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ก่อนจะเปิดใจกับสื่อมวลชนอีกครั้งว่า การเป็น สส. คือความใฝ่ฝันที่จะเข้าทำหน้าที่

ส่วนจะมีการแต่งตั้งบุคคลใดเข้ามาทำหน้าที่แทนตนเองหรือไม่ นายธนกร กล่าวว่า ไม่ทราบ แต่ส่วนตัวเห็นว่า รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรีทั้งสองคนก็ทำงานดีและเก่งอยู่แล้ว โดยตลอดการให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนสีหน้าของนายธนกรไม่ยิ้มแย้ม แต่น้ำตาคลอตลอดเวลา