ข่าวช่อง7HD

เสี่ยยศ ปฏิเสธ ไม่ได้เป็นเจ้าของ เมาน์เทนต์บีผับ ยอมรับตกใจถูกออกหมายจับ

เสี่ยยศ ปฏิเสธ ไม่ได้เป็นเจ้าของ เมาน์เทนต์บีผับ ยอมรับตกใจถูกออกหมายจับ
16 สิงหาคม 2565 จากกรณีที่ นายสมยศ "เสี่ยยศ" ปั้นประสงค์ เจ้าของเมาน์เทนบีผับ ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.โสฬส เอี่ยมสะอาด รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี หัวหน้าพนักงานสอบสวน คดีนี้ โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดสืบสวนจังหวัดชลบุรีและ ชุดสืบสวน สภ.พลูตาหลวง นำตัว มาสอบสวน พร้อมด้วยนายจักรกฤษ์ จินดารัตน์ ทนาย ความส่วนตัว เข้าร่วมฟังการสอบสวน ก่อนจะถูกนำตัวไปควบคุมไว้ที่ห้องอำนวยการ เพื่อสอบปากคำ  โดย นายสมยศ "เสี่ยยศ" ปั้นประสงค์  มีสีหน้าที่เคร่งเครียด เบื้องต้น ทราบว่าผู้ต้องหาให้การ "ปฏิเสธตลอดทุกข้อกล่าวหา"  ขณะที่ ตำรวจค้านประกันในชั้นพนักงานสอบสวน

ล่าสุด 14.50 น. ‘เสี่ยยศ’ ให้สัมภาษณ์สั้นๆ ว่าก่อนหน้านี้ไปดูการดูงานหาเงินมาช่วยเยียวยาผู้เสียหาย ไม่ได้จะหลบหนี พร้อมยอมรับตกใจพอรู้ว่าถูกออกหมายจับ จากนั้นก็น้ำตาไหล พร้อมบอกต่อว่า ‘เกิดมาทั้งชีวิตไม่เคยเจอ ผมก็รักลูกผม ยังไงผมก็ต้องดิ้น’
  
จากนั้นเมื่อถามว่าเป็นเจ้าของกิจการเมาน์เทนต์บีผับหรือไม่ เสี่ยยศ ส่ายหน้าปฏิเสธ และไม่ตอบคำถามใดๆอีกโดยเฉพาะเรื่องการเปิดผับ การบริหาร การให้เงินไปเปิดผับ ก่อนที่ตำรวจจะคุมตัวขึ้นรถเพื่อไปค้นบ้าน หาพยานหลักฐานเพื่มเติม