ข่าวออนไลน์7HD

รถบรรทุกพ่วงชนท้ายรถสิบล้อ พุ่งข้ามเกาะกลางกระแทกเสาไฟฟ้าหัก-ไฟรั่ว

รถบรรทุกพ่วงชนท้ายรถสิบล้อ พุ่งข้ามเกาะกลางกระแทกเสาไฟฟ้าหัก-ไฟรั่ว
วันนี้ (16 ส.ค.65) พ.ต.ท.นพนันท์ เลื่องเลิศ สารวัตร (สอบสวน) สภ.สระยายโสม อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถบรรทุกพ่วง ชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อ ก่อนพุ่งข้ามเกาะกลางถนนไปชนเสาไฟฟ้าแรงสูงหักโค่น มีผู้เสียชีวิตติดภายในและมีกระแสไฟฟ้ารั่วไหล  บริเวณจุดกลับรถบนถนน 321 มาลัยแมน อู่ทอง-นครปฐม 

ในที่เกิดเหตุเป็นจุดกลับรถ พบรถบรรทุกสิบล้อด้านท้ายถูกชนพังเสียหาย ส่วนรถคู่กรณี เป็นรถบรรทุกพ่วง สีเขียว หัวรถลากพุ่งตกลงไปในคูน้ำ โดยมีร่างผู้เสียชีวิตถูกอัดติดในซากรถที่นั่งคนขับ ทราบชื่อคือ นายมาโนช อายุ  40 ปี โดยมีเสาไฟฟ้าแรงสูงหัก 1 ต้น และสายไฟฟ้าขาดแช่ลงไปในน้ำ เจ้าหน้าที่ไม่สามารถเข้าช่วยเหลือได้ทันที ต้องรอเจ้าหน้าที่ไฟฟ้าทำการตัดไฟ   กระทั่งเจ้าหน้าที่ไฟฟ้าตัดไฟ หน่วยกู้ชีพถึงลงไปช่วยเหลือใช้อุปกรณ์ตัดถ่าง นำร่างผู้เสียชีวิตออกมา ใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมงถึงนำออกมาได้

ทางด้านนายสายัน อายุ 53 ปี คนขับรถสิบล้อ คู่กรณี  เผยว่าตนขับออกมาจาก ต.สระพังลาน ขณะจอดรอกลับรถ จู่ๆ เห็นรถบรรทุกพ่วงขับมาในลักษณะคล้ายแข่งกันมา และพุ่งชนท้ายรถของตนเข้าอย่างจัง จากนั้นได้พุ่งข้ามเกาะกลางถนน ชนเสาไฟฟ้าและตกไปในคูน้ำข้างทาง

หลังจากยี้เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบหาข้อเท็จจริงจากกล้องวงจรปิด พร้อมดำเนินคดีต่อไป