ประเด็นเด็ด 7 สี

เสี่ยยศ พ่อเจ้าของผับ MOUNTAIN B มอบตัวสู้คดี ยืนยัน ไม่ได้หลบหนี

ประเด็นเด็ด 7 สี - "เสี่ยยศ" พ่อเจ้าของผับ MOUNTAIN B ที่เกิดเหตุเพลิงไหม้  เข้ามอบตัวสู้คดีแล้ว ภายหลังถูกออกหมายจับในข้อหาหนัก พร้อมยืนยันไม่ได้หลบหนีไปไหน แถมยังไปหาเงินเพิ่มเติมมาจ่ายเป็นค่าเยียวยาและค่าชดเชยให้กับผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต 

นายสมยศ ปั้นประสงค์ อายุ 55 ปี หรือ เสี่ยยศ ซึ่งเป็นพ่อของ นายพงศ์ศิริ ปั้นประสงค์ หรือ เสี่ยบี เจ้าของผับ MOUNTAIN B ได้เข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.ภูตาหลวง ตามหมายจับข้อหา กระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย สาหัส และข้อหา ร่วมกันตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมให้ปากคำด้วยท่าทีเคร่งเครียด โดย เสี่ยยศ เดินทางมาพร้อมกับทนายความส่วนตัว ขณะที่เจ้าตัวได้ยืนกรานปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา และยืนยันด้วยว่าที่ผ่านมาไม่ได้หลบหนีไปไหน

ด้าน ทนายรณณรงค์ แก้วเพชร ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม ได้พาญาติผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ยื่นเรื่องคัดค้านการประกันตัว "เสี่ยยศ" ในชั้นพนักงานสอบสวน และคัดค้านการประกันตัวในชั้นศาล โดยให้เหตุผลว่า เสี่ยยศ ผู้ต้องหา อาจจะเช้ามายุ่งเกี่ยวในเรื่องของหลักฐานเอกสาร และข่มขู่พยานทางคดี

แม่พาลูกสาว เหยื่อเสียชีวิต MOUNTAIN B คนที่ 19 กลับบ้านเกิดที่ จ.ระยอง
ส่วนที่วัดนาตาขวัญ จังหวัดระยอง เมื่อวานนี้แม่และญาติของน้องไอซ์ ซึ่งเป็นผู้เสียชีวิตคนที่ 19 ถูกเพลิงไหม้ตามลำตัวได้รับศพลูกสาวมาตั้งศพบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด ท่ามกลางความโศกเศร้า