ข่าวช่อง7HD

หนุ่มจี้ร้านเสริมสวยของเมียนักร้องค่าย หม่ำ จ๊กมก ชิงแหวนเพชร และทำอนาจาร พร้อมขู่ถ่ายรูปแบล็กเมล์

หนุ่มจี้ร้านเสริมสวยของเมียนักร้องค่าย หม่ำ จ๊กมก ชิงแหวนเพชร และทำอนาจาร พร้อมขู่ถ่ายรูปแบล็กเมล์
เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 16 ส.ค.65 พ.ต.ท.วิชาญ โลไธสง สว.สอบสวน สภ.ปลายบาง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายชิงทรัพย์ในร้านเสริมสวยชื่อ ลักษณ์ซาลอน ไม่มีเลขที่ ถนนบางม่วง-บางคูลัด หมู่ 5 ต.ปลายบาง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี หลังรับแจ้งเหตุจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.รุ่งระวี สุขขัง ผกก. พ.ต.ท.รัฐพงษ์ ดวงดี รอง ผกก.ป พ.ต.ท.ธรรศ รัฐปัตย์ รอง ผกก.สส.พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน และสายตรวจ

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารชั้นเดียว แบ่งเป็นห้องให้เช่า ห้องที่เกิดเหตุเป็นห้องที่สอง เปิดเป็นร้านเสริมสวย พบ น.ส.นงลักษณ์ มูลศรี อายุ 45 ปี เจ้าของร้าน อยู่ในอาการตื่นตระหนกตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

โดย น.ส.นงลักษณ์ ผู้เสียหายให้การด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า ถูกคนร้ายเป็นชายหนุ่มรูปร่างสูงใหญ่สักลายเต็มตัว ขับขี่รถ จยย.มาแอบสุ่มอยู่บริเวณข้างร้าน แล้วรอจนกระทั่งเจ้าของร้านตัดผมชายขับรถออกไป จึงเดินเปิดประตูร้านเข้ามาบอกตนว่า อย่าเพิ่งปิดร้านนะ แฟนของเขากำลังนั่งรถมาสระไดร์ผมที่ร้านเพื่อจะเตรียมตัวไปงานวันเกิดเพื่อน ซึ่งโดยปกติร้านตนจะปิดบริการตั้งแต่เวลา 19.00 น. จากนั้นเขาก็เดินไปมาอยู่ที่หน้าร้านสักพัก ก่อนเดินเข้ามาในร้านอีกครั้งโดยอ้างว่าอากาศข้างนอกมันร้อน ขอเข้ามานั่งตากแอร์ในร้าน จากนั้นจึงถามเรื่องราคาค่าสระไดร์ โดยคนร้ายได้ล้วงเงินออกมาวางไว้ให้จำนวน 120 บาท พร้อมกับอ้างว่าแฟนสาวนั่งรถใกล้จะมาถึงแล้ว

น.ส.นงลักษณ์ กล่าวอีกว่า ระหว่างที่ตนเผลอคนร้ายได้ชักอาวุธมีดออกมาขู่ไม่ให้ตนร้องก่อนจะล็อกคอลากเข้าห้องน้ำ แล้วสั่งให้ตนปลดทรัพย์สินในตัวส่งมาให้ทั้งหมด ซึ่งในคอของตนมีแค่สร้อยสแตนเลสธรรมดา 1 เส้น  ส่วนแหวนเป็นแหวนเพชรแท้ราคาประมาณ 3 หมื่นบาท ถูกคนร้ายบังคับให้ถอดให้พร้อมกับเงินอีก 150 บาทในกระเป๋ากางเกง จากนั้นคนร้ายยังได้ขู่บังคับให้ตนถอดเสื้อผ้าออกหวังจะข่มขืน แต่ตนเป็นประจำเดือนอยู่พอดี เมื่อคนร้ายเห็นดังนั้นจึงบังคับให้ใช้มือจับที่อวัยวะเพศของคนร้ายแทนพร้อมกับนำโทรศัพท์มาถ่ายรูปเอาไว้ โดยขู่ว่าถ้าตนไปแจ้งความกับตำรวจ เขาจะนำรูปไปลงประจาน

น.ส.นงลักษณ์ กล่าวว่า สถานการณ์ในตอนนั้นตัวเองกลัวคนร้ายจะใช้อาวุธมีดแทงให้ตาย จึงได้พยายามอ้อนวอนและพูดกับคนร้ายดีๆว่า ตนแก่แล้วและมีลูกแล้ว ถ้าคนร้ายชอบตนจริงๆ อย่าฆ่าตนเลย อยากได้ทรัพย์สินอะไรให้เอาไปแทน จากนั้นคนร้ายจึงเปลี่ยนใจเปิดประตูห้องน้ำออกมาแล้วรีบวิ่งหนีไปขึ้น รถ จยย.ขับหลบหนีออกไป

ในเวลาต่อมา หม่ำ จ๊กม๊ก ดาราตลกชื่อดังได้เดินทางมายังร้านที่เกิดเหตุ พร้อมกล่าวว่า น.ส.นงลักษณ์ เป็นภรรยาของนักร้องในค่ายเพลง บั้งไฟเพลย์ ของตน ที่ชื่อ เจิดจ้า จ่าสิบเอก พอตนทราบเรื่องรีบเดินทางมาดูเพราะอยู่ใกล้บ้าน ก่อนจะโทรศัพท์แจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

ทางด้าน พ.ต.อ.รุ่งระวี ผกก.กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงประมาณ 16.00 น.คนร้ายได้เข้ามาตัดผมที่ร้านตัดผมชายซึ่งอยู่ติดกับร้านเกิดเหตุ หลังตัดผมเสร็จได้กลับออกไป แล้วย้อนกลับมาก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านเสริมสวย โดยคนร้ายสวมเสื้อกล้ามคลุมทับเสื้อแขนยาวลายพรางทหาร สวมกางเกงขาสั่น ขับรถ จยย.ฮอนด้า เวฟ สีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียนใช้เป็นพาหนะในการก่อเหตุ

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายมาก่อเหตุและใช้หลบหนี โดยเตรียมประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดนนทบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุเพื่อเก็บหลักฐานและลายนิ้วมือแฝงของคนร้ายอีกครั้ง