ข่าวออนไลน์7HD

ชายวัย 50 ปี ซ่อมพัดลมเอง พลาดถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิต

ชายวัย 50 ปี ซ่อมพัดลมเอง พลาดถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิต
วันนี้ (17 ส.ค. 65) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศูนย์รับแจ้งเหตุและสั่งการกู้ชีพ รพ. ปราสาท รับเหตุคนถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิต จึงได้ประสานไปทางหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม จุด อ.ปราสาท เดินทางเข้าไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุร่วมกับหน่วยกู้ชีพโคกสะอาด

ที่เกิดเหตุภายในพื้นที่บ้านหลังหนึ่ง ม.15 บ้านอลงกรณ์ ต.โคกสะอาด อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ พบศพ นายอุดมศักดิ์ รัตน์เมือง อายุ 50 ปี นอนเสียชีวิตลักษณะในมือกำปลั๊กเสียบพัดลม ทำให้กระแสไฟฟ้าช็อตล้มไปนอนกองอยู่ที่พื้นหน้าห้องภายในบริเวณบ้าน เจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะเกิดมาจากการที่ผู้เสียชีวิตได้ทำการซ่อมพัดลมเกิดพลาดท่าถูกไฟฟ้าช็อต ญาติๆมาพบจึง โทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่เกิดเหตุ

ด้าน พ.ต.ท. เกียรติศักดิ์ ชุ่มพุทร สารวัตร(สอบสวน) สภ.ปราสาท ได้เดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ เบื้องต้นสันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 24 ชั่วโมง ที่มือมีร่องรอยบาดแผลไฟฟ้าช็อตไหม้ มีรอยเขียวคล้ำ ฟกช้ำบริเวณใบหน้า ก่อนให้ทางหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม จุด อ.ปราสาท เคลื่อนย้ายร่างผู้เสียชีวิตนำส่งชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้งที่นิติเวช รพ.ปราสาท ส่วนทางญาติพี่น้องผู้เสียชีวิตไม่ได้ติดใจในสาเหตุของการเสียชีวิตใดๆ จึงได้ส่งมอบร่างผู้เสียชีวิตให้ญาตินำไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนา ต่อไป