ข่าวออนไลน์7HD

หนุ่มไทยฉุน ขี่จักรยานชนกับหนุ่มเมียนมา ชักมีดแทงดับ

หนุ่มไทยฉุน ขี่จักรยานชนกับหนุ่มเมียนมา ชักมีดแทงดับ
วันนี้ (18 ส.ค. 65) ร.ต.อ.กรรณธวุฒิ แสนสุด พงส.สภ.พระสมุทรเจดีย์ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุแทงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 คน บริเวณปากซอยครูแจ่มถนนคู่สร้าง-ประชาอุทิศ หมู่ที่ 10 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์และอาสากู้ภัย

ณ ที่เกิดเหตุบริเวณริมถนนพบชายชาวเมียนมา อายุ 28 ปี นอนหงายจมกองเลือดหายใจรวยริน มีบาดแผลถูกแทง 3 แผล บริเวณหน้าอก 1 แผล ใต้ซี่โครงซ้าย 1 แผลและบริเวณใต้รักแร้ขวา 1 แผล อาการสาหัส เจ้าหน้าที่จึงเร่งปฐมพยาบาล ก่อนที่จะนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน ก่อนทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตระหว่างทาง ห่างกันประมาณ 10 เมตร พบนายอ้อน อายุ 42 ปี นั่งอยู่บนขอบทางเท้าข้างถนน โดยบริเวณต้นขาซ้ายมีบาดแผลถูกแทงจนเลือดไหลนองเจ้าหน้าที่จึงปฐมพยาบาล ก่อนนำส่งโรงพยาบาล นอกจากนี้ในบริเวณใกล้กันนั้นยังพบมีดปลายแหลมขนาด 30 ซม. เปื้อนเลือดตกอยู่ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามนายกรวิชญ์ อายุ 17 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์เผยว่า ก่อนเกิดเหตุตนนั่งเล่นโทรศัพท์อยู่ในห้องพัก ซึ่งอยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ ตนได้ยินเสียงรถจักรยานชนกัน จึงเดินมาดูพบนายอ้อนกำลังยืนด่าทอผู้ตายว่า “มองหน้าหาเรื่องเหรอ หรือมึงจะเอา” ก่อนที่จะชกเข้าที่หน้าผู้ตายจนต้องยกมือไหว้ขอโทษ แต่นายอ้อนไม่หยุดยังคงเตะต่อยผู้ตาย จนผู้ตายร้องขอชีวิตและผลักให้หนีออกไป ต่อมานายอ้อนได้ชักมีดที่เหน็บเอวมากระหน่ำจ้วงแทงผู้ตายหลายครั้ง จนผู้ตายต่อสู้แย่งมีดกัน แต่ผู้ตายพลาดท่าถูกนายอ้อนแทงไปหลายครั้ง จึงวิ่งหนีไปทางปากซอยเพื่อขอความช่วยเหลือ ก่อนที่จะล้มลงจมกองเลือด กระทั่งมีชาวบ้านที่ผ่านมาเข้าช่วยเหลือและโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง