ข่าวออนไลน์7HD

บุกแทงชายวัย 51 ปี 8 แผล เสียชีวิตในทุ่งนา คาดระแวงจะเป็นชู้กับเมียตัวเอง

บุกแทงชายวัย 51 ปี 8 แผล เสียชีวิตในทุ่งนา คาดระแวงจะเป็นชู้กับเมียตัวเอง
วันนี้ (18 ส.ค. 65) ร.ต.อ.วัชญานนท์ ศรกาดำ พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรอินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีชาย 2 คน ทะเลาะกันเสียงดังที่กลางทุ่งนา หมู่ที่ 2 ต.งิ้วราย อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี หลังจากนั้นเสียงจึงเงียบหายไป พลเมืองดีเกรงว่าจะเกิดเหตุร้าย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมอาสากู้ภัย

ณ ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณกลางทุ่งนาห่างจากถนนประมาณ 500 เมตร เมื่อเดินเข้าไปจะมีเถียงนาที่พัก และบริเวณริมทุ่งนาพบร่างชายทราบชื่อภายหลังนายจำปา อายุ 51 ปี ในสภาพนอนตะแคงจมลงไปในท้องนา มีโคลนเลอะเต็มหน้าและตัว พร้อมร่องรอยเลือด จึงติดต่อแพทย์เวรโรงพยาบาลอินทร์บุรี และเจ้าหน้าที่จากกองพิสูจน์หลักฐาน เพื่อมาเก็บหลัก

หลังจากตรวจสอบพบว่า ผู้เสียชีวิตถูกของมีคมคล้ายมีดแทงเข้าบริเวณตัวถึง 8 แผล และบริเวณใกล้เคียงพบปลอกมีดถูกทิ้งไว้ที่พงหญ้าใกล้ที่พักของผู้เสียชีวิต และบริเวณถนนดินพบรถจักรยานยนต์ ซึ่งพยานบอกว่าเป็นรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิต

ทางพยานได้เล่าว่า ตนเผาถ่านอยู่บริเวณใกล้เคียง สักพักได้มี นายเอ๋ขี่จักรยานยนต์ มาถามตนว่า นายจำปาอยู่ไหน ตนตอบไปว่าเห็นขี่รถจักรยานยนต์ออกไปข้างนอก และนายเอ๋ก็ได้ขี่รถจักรยานยนต์เข้าไปรอที่เถียงนา หลังจากนายจำปากลับมา ต่อมาไม่นานตนได้ยินเสียงทั้งคู่ทะเลาะกันเสียงดังมาก หลังจากนั้นเห็น นายเอ๋ขี่รถจักรยานยนต์ออกไป ตนจึงตะโกนเรียกผู้เสียชีวิต แต่ไม่ได้ยินเสียงตอบ ตนจึงคิดว่าต้องเกิดเหตุร้ายแน่ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาตรวจสอบ จึงพบว่านายจำปาได้เสียชีวิตไปแล้ว

ทั้งนี้ สาเหตุนั้นคาดว่า นายเอ๋ระแวงว่า นายจำปาจะมาเป็นชู้กับเมียของนายเอ๋ จึงได้พกมีดติดตัว และเดินทางไปที่บ้านของนายจำปา และใช้อาวุธมีดแทงนายจำปาจนเสียชีวิต และได้หลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่จะติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง