ข่าวช่อง7HD

ตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย สว.ทำร้ายทหารหญิง ปิดบ้านเงียบ

ตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย สว.ทำร้ายทหารหญิง ปิดบ้านเงียบ
19 ส.ค. 65 ความคืบหน้ากรณี ส.ต.ท. หญิงกรศศิร์ บัวแย้ม ตำแหน่ง ผบ.หมู่ กก.4 บก.ส. 1  ปัจจุบันช่วยราชการ  กอ.รมน.ภาค 4 (ส่วนหน้า) อ้างว่าเป็นภรรยา สว.คนหนึ่ง ทำร้ายร่างกายทหารหญิงลูกจ้าง  โดย นายกัน จอมพลัง ได้พาผู้เสียหายเดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองราชบุรี เมื่อช่วงเย็นวานนี้ โดยมีเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมช่วยเหลือด้วย
                 
ล่าสุด พ.ต.อ.ธานินทร์ ฉัตรเจริญพร รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบุรี รักษาราชการแทนผู้กำกับ สภ.เมืองราชบุรี  เปิดเผยขอมูลความคืบหน้าของคดีนี้ว่า เมื่อคืนได้ดำเนินการสอบสวนปากกับทางผู้เสียหายได้ตามประเด็นต่างๆ ที่ทางทีมงานพนักงานสอบสวนได้วางไว้  ซึ่งได้ดำเนินการไปเยอะมากแล้ว ก็จะต้องมีการดำเนินการต่อไป เพื่อความรอบคอบของสำนวนการสอบสวน ส่วนเรื่องที่จะมีการเข้ามาพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ ตอนนี้ยังไม่ได้รับการประสานเข้ามา ส่วนเรื่องการเข้าไปตรวจสอบบ้านพักนั้น ยังคงอยู่ดำเนินการรวบรวมพยานหลักฐานต่าง ๆ เพื่อจะดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป  ซึ่งเรื่องนี้ถือเป็นเรื่องละเอียดอ่อนที่ต้องให้ความระมัดระวัง
             
อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้ไปสังเกตการณ์ ที่บริเวณบ้านพักหลังหนึ่ง ตั้งอยู่ในตำบลโคกหม้อ อ.เมือง  เบื้องต้นจากการตรวจสอบทราบว่าเป็นบ้านพักของเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิงรายดังกล่าว ลักษณะเป็นอาคาร 2 ชั้นทาสีชมพู หลังคาสีน้ำเงินมีจั่วยื่นออกมาด้านหน้าถูกประตูเหล็กทึบปิด ไว้ไม่มีใครอยู่ภายในบ้าน  สอบถามคนข้างบ้านก็บอกว่าเห็นปิดมาหลายวันแล้ว และเพิ่งเห็นข่าวจึงทำให้รู้ว่ามีเหตุการณ์ทำร้ายร่างกายกัน เพราะปกติจะเจอแต่น้องผู้หญิงที่เป็นทหารมาซื้อของที่ร้าน  แต่ก็แต่งตัวมามิดชิด  จึงไม่เห็นร่องรอยอะไร และน้องก็ไม่เคยมาเล่าอะไรให้ฟัง