ข่าวออนไลน์7HD

อุทาหรณ์อุบัติเหตุจากความประมาท หนุ่มขับรถ จยย. เข้าไปในช่องเลนด่วน ขับเร็วแซงซ้ายไหล่ทาง ชนกระบะเบี่ยงออกทางขนาน รถเหินข้ามเลนมาชนกระบะอีกคัน

วันนี้ (28 ส.ค. 65) เวลา 14.50 น. ที่ผ่านมา กล้องวงจรปิดของร้านช่างไหมดาวเทียม บันทึกนาทีเกิดอุบัติเหตุบนถนนเทพรัตน(บางนา-ตราด)  กม.41 ขาเข้าชลบุรี หมู่ 2 ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ระหว่างรถกระบะ สีบอรนซ์ ทะเบียน บม 292 ฉะเชิงเทรา ที่มี นายประทวน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 57 ปี เป็นคนขับอยู่ในเลนทางด่วน กำลังจะเลี้ยวเข้าทางเบี่ยงออกคู่ขนาน ซึ่งเป็นจังหวะที่ นายพันธพัฒน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 22 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ สีดำ ทะเบียน 3กด 1889 ชลบุรี แซงไหล่ทางด้านซ้ายในช่องเลนด่วนมาด้วยความเร็ว ก่อนจะเฉี่ยวชนกันอย่างแรง ทำให้รถจักรยานยนต์แบริเออร์แล้วเหินไปชนเสาตอม่อทางด่วน แล้วกระเด็นข้ามไปเลนคู่ขนาน ก่อนไปชนกับรถกระบะ สีขาว ทะเบียน บษ 6880 สระบุรี ของ น.ส.ทัศณีย์วรรณ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี จนรถได้รับความเสียหาย

เบื้องต้น นายพันธพัฒน์ ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ที่ได้รับบาดเจ็บ แต่ยังพอให้การได้ บอกว่า ตนเองไม่รู้ว่ามีทางเบี่ยง ทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้น หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ทำการปฐมพยาบาล ก่อนนำส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11 ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนคนขับทั้งสามคันต่อไป อย่างไรก็ตาม ในช่องเลนด่วนมีป้ายชัดเจนว่า ห้ามรถจักรยานยนต์เข้ามาขับขี่