สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์

รวบแล้วโชเฟอร์แท็กซี่ อนาจารเด็กหญิง ป.5

สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์ - เรื่องที่ "กัน จอมพลัง" พาแม่ของเด็กหญิงอายุ 12 ขวบ เข้าแจ้งความว่าลูกสาวถูกคนข้างบ้านลวงไปข่มขืนกระทำชำเรา ตำรวจ สน.ดอนเมือง ไปจับกุมคนก่อเหตุได้แล้ว เป็นโชเฟอร์ขับรถแท็กซี่ ซึ่งก็รับว่า ได้ก่อเหตุจริง แต่แค่กระทำอนาจารเท่านั้น ไม่ได้ข่มขืนแต่อย่างใด

นายสมบูรณ์ อายุ 56 ปี โชเฟอร์แท็กซี่ ที่ถูกแจ้งความว่าได้ก่อเหตุล่อลวงเด็กหญิงอายุ 12 ขวบ ไปข่มขืนกระทำอนาจาร ในบ้านพักย่านซอยวัดเวฬุวนาราม เขตดอนเมือง ถูกคุมตัวไปสอบสวนปากคำตามที่ถูกศาลออกหมายจับในข้อหา กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี และกระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี หลังตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ดอนเมือง ไปจับกุมตัวได้ในซอยพญานาค แขวงถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี ขณะกำลังขับรถแท็กซี่ไปรับส่งลูกค้า

เบื้องต้นจากการสอบสวน นายสมบูรณ์ ยอมรับว่า ได้กระทำอนาจารเด็กหญิงจริง แต่เป็นการก่อเหตุกับเด็กหญิงอายุ 5-6 ขวบ ที่เป็นน้องคนเล็ก ไม่ได้ข่มขืน หรือสอดใส่อวัยวะเพศ โดยทำแบบนี้มาแล้ว 4 ครั้ง ล่าสุดเมื่อวันที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังยอมรับด้วยว่า เมื่อ 20 ปี ก่อนเคยก่อเหตุทำนองนี้กับเด็กในหมู่บ้านที่ต่างจังหวัด ซึ่งก็ยืนยันว่าทำแบบเดียวกัน ไม่ได้ข่มขืน

ตำรวจได้พาตัวผู้ต้องหาไปพิมพ์ลายนิ้วมือ และทำบันทึกจับกุม ซึ่งระหว่างการดำเนินคดีเจ้าตัวก็มีสีหน้าเรียบเฉย ไม่ตอบคำถามใด ๆ ของสื่อมวลชน ทั้งนี้ ตำรวจยังอยู่ระหว่างรอผลการตรวจร่างกายของเด็กหญิงผู้เสียหายมาพิจารณาประกอบการดำเนินคดี หากพบว่ามีการข่มขืนกระทำชำเราจริง จะมีการแก้ไขข้อหาตามพฤติการณ์ความผิดต่อไป