ข่าวออนไลน์7HD

ไอโฟนล่อใจ ลุงป้าหน้ามืดมือไวแอบหยิบหนีลอยนวล

ไอโฟนล่อใจ ลุงป้าหน้ามืดมือไวแอบหยิบหนีลอยนวล
วันนี้ (17 ก.ย.65) นายกิตติธัช อายุ 30 ปี เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.อานันท์ มหากิจอัศวกุล ร้อยเวรสอบสวนสภ.เมืองพัทยา  ว่า โทรศัพท์มือถือยี่ห้อไอโฟน 13 ถูกขโมยไป เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงประสานให้ทางชุดสืบสวนลงพื้นที่เกิดเหตุบริเวณหน้าขายเครื่องสำอางค์บริเวณพัทยาใต้ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

นายกิตติธัช เล่าว่า ตนเองและเพื่อน รับงานเดินขบวนพาเหรดในงานเทศกาลดนตรีเมืองพัทยา จึงพากันมาซื้อเครื่องสำอางค์เพื่อเอาไปแต่งหน้า แต่ด้วยความรีบได้ขี่รถจักรยานยนต์ ไปจอดที่ร้านดังกล่าว จากนั้นได้เข้าไปในร้าน มารู้ตัวอีกทีตอนจะใช้โทรศัพท์ จึงทราบว่าตัวเองลืมไว้ช่องหน้ารถ จึงรีบกลับมาดู ปรากฏว่าโทรศัพท์หายไปแล้ว

จากการตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดจากร้านเครื่องสำอาง พบ ชายสูงอายุนั่งอยู่หน้ารถจักรยานยนต์ ก่อนที่จะมีหญิงสูงอายุเดินออกมาจากซื้อของแล้วชายสูงอายุดังกล่าวก็หยิบมือถือที่วางทิ้งไว้ตรงที่เก็บของ ก่อนจะพากันขับรถหนีไป

ด้านนายกิตติธัช ยอมรับเป็นความไม่ระวังของตนเองด้วยและด้วยความรีบจึงลืมหยิบมือถือ เบื้องต้นเดินเข้าแจ้งความแล้วทางเจ้าหน้าที่ได้ให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่เกิดเหตุเพื่อเร่งติดตามเบาะแสหาตัวคนร้ายลุงป้ามาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป