สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์

สามีเมาฉุดภรรยาที่ทะเลาะกับเพื่อนข้างห้อง คว้าไม้ตีเสียชีวิต จ.สุพรรณบุรี

สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์ - เกิดเหตุสลดขึ้นเมื่อ้สามี ภรรยา และเพื่อนข้างห้องตั้งวงสุราดื่มกินกัน พอเมาได้ที่ ภรรยาก็ทะเลาะกับเพื่อนบ้าน สามีไม่พอใจโมโหคว้าไม้ตีภรรรยาเสียชีวิต ตำรวจสอบปากคำตอนแรกไม่รับพูดจาวกไปวนมา สุดท้ายไม่รอด ยอมสารภาพหมดเปลือก

ตำรวจ สภ.ศรีประจันต์ จังหวัดสุพรรณบุรี ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลศรีประจันต์ ว่ามีคนถูกทำร้ายร่างกายเสียชีวิต จึงนำกำลังฝ่ายสืบสวน ไปตรวจสอบที่โรงพยาบาล พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิงอายุ 54 ปี สภาพศพมีรอยเขียวช้ำที่ลำตัว ซี่โครงหัก 5 ซี่ ใบหน้า ศีรษะ ใบหู มีแผลถลอก ต้นแขนขวามีรอยเขียวช้ำ และมีรูคล้ายถูกของแหลมแทง

สอบสวนชายอายุ 42 ปี ให้การว่า ตนเป็นสามีของผู้เสียชีวิต ก่อนเกิดเหตุได้ชวนภรรยา และเพื่อนข้างห้องพักดื่มเหล้า และซื้อเนื้อหมูมาย่างกินกันที่หน้าห้องเช่า ในตำบลวังน้ำซับ ระหว่างที่กำลังนั่งกินเหล้ากันอยู่ ผู้เสียชีวิตบ่นว่าร้อน ก่อนจะเดินไปเข้าห้องน้ำในบ้าน กระทั่งเวลาผ่านไปนานไม่เห็นภรรยา ออกมา รู้สึกผิดปกติจึงเข้าไปดูเห็นภรรยานอนแน่นิ่งนิ่งอยู่ในห้องน้ำ จึงลากออกมาตักน้ำราดตัวเพื่อให้ฟื้น ก่อนจะปั๊มหัวใจ จากนั้นได้เรียกเพื่อนข้างห้องที่นั่งร่วมวงดื่มเหล้าด้วยกัน ให้ช่วยพาภรรยาส่งโรงพยาบาล แต่ไม่มีใครช่วย ตนเองจึงพาภรรยามาส่งด้วยตัวเอง สุดท้ายภรรยาเสียชีวิต

พันตำรวจเอก วรภพ จำปาเงิน ผู้กำกับการ สภ.ศรีประจันต์ บอกว่า การสอบสวนสามีผู้เสียชีวิตให้การมีพิรุธจึงนำตัวไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ในห้องพักและในห้องน้ำพบของใช้ต่าง ๆ กระจายเกลื่อนเหมือนมีการต่อสู้กัน และจึงสอบถามเพื่อนร่วมวงเหล้า ให้การตรงกันว่า สามีภรรยาคู่นี้มักมีปากเสียงทะเลาะกันและทำร้ายร่างกายกันบ่อย ก่อนเกิดเหตุสามีผู้เสียชีวิต ได้ชวนเพื่อนข้างห้องตั้งวงดื่มสุรากัน ตั้งแต่ช่วงเช้า กระทั่งบ่าย จากนั้นผู้เสียชีวิตได้มีปากเสียงกับเพื่อนร่วมวงดื่มสุรา ระหว่างนั้นชายอายุ 42 ปี สามีผู้เสียชีวิต ได้ใช้ไม้ระแนงยาวประมาณ 1 เมตร ตีภรรยาก่อนกระชากแขนเข้าไปในห้อง เมื่อเพื่อนร่วมห้องได้เข้าไปดูก็เห็นว่าชายอายุ 42 ปี สามีผู้เสียชีวิต กำลังปั๊มหัวใจภรรยาอยู่ ก่อนจะรีบพาไปส่งโรงพยาบาล

ตำรวจจึงได้เค้นสอบปากคำสามีผู้เสียชีวิตอย่างละเอียด จนสารภาพว่าเป็นผู้ทำร้ายภรรยาจนภรรยาเสียชีวิต

จากการตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดในร่างกายชายอายุ 42 ปี พบเป็นสีม่วง และจากการตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายพบมีประมาณแอลกอฮอล์ สูงถึง 106 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหา ในข้อหาทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และเสพยาเสพติด (ยาบ้า) ก่อนควบคุมตัวดำเนินคดีต่อไป ส่วนร่างผู้เสียชีวิตเจ้าหน้าที่ได้ส่งไปตรวจพิสูจน์อย่างละเอียดที่สถาบันนิติเวชฯ ต่อไป