ข่าวออนไลน์7HD

ระทึกถนนมิตรภาพ 4 ชีวิต หนีตายรอดหวุดหวิด รถกระบะติดก๊าซชนท้ายรถบรรทุก เสียหลักตกร่องกลางถนนไฟลุกท่วม

ระทึกถนนมิตรภาพ 4 ชีวิต หนีตายรอดหวุดหวิด รถกระบะติดก๊าซชนท้ายรถบรรทุก เสียหลักตกร่องกลางถนนไฟลุกท่วม
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงกลางคึกวันที่ 18 ก.ย. 65 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โนนสูง ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนกับรถบรรทุก จนเสียหลักตกร่องกลางถนน แล้วมีไฟลุกท่วม บนถนนมิตรภาพ ขาออก บริเวณบ้านบิง ต.บิง อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา จึงออกไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัย ฮุก 31 จุดโนนสูง และหน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลดอนหวาย

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะมีหลังคา ทะเบียน ถอ 6467 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังเสียหาย และเพลิงลุกไหม้ท่วมทั้งคันอย่างรุนแรง เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงเร่งช่วยกันนำผู้ได้รับบาดเจ็บ ทั้งหมด 4 คน เป็นชาย อายุประมาณ 25-45 ปี มาปฐมพยาบาล ก่อนรับนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลโนนสูง จากนั้นเจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้เร่งช่วยกันฉีดน้ำดับเพลิงที่กำลังลามไหม้ตัวรถ โดยใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เบื้องต้นทราบว่า รถกระบะคันเกิดเหตุได้เสียหลักชนท้ายรถบรรทุก ทะเบียน 82-7477 กาฬสินธุ์ ก่อนที่จะเสียหลักตกร่องกลางถนน จนเกิดเพลิงลุกไหม้ทั้งคัน ซึ่งรถกระบะคันเกิดเหตุติดก๊าซ จึงทำให้เกิดประกายไฟลุกไหม้อย่างรวดเร็ว ทำให้รถและทรัพย์สินต่างๆภายในรถถูกไหม้เสียหายทั้งหมด โชคดีที่ไม่มีใครเสียชีวิตจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบปากคำคู่กรณี และผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด เพื่อหาสาเหตุของที่แท้จริง และตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงและกล้องหน้ารถ เพื่อนำมาประกอบสำนวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป