ข่าวออนไลน์7HD

โตโน่ โหมงานหนักน็อก เข้าโรงพยาบาลกะทันหัน ณิชา สุดห่วง

โตโน่ โหมงานหนักน็อก เข้าโรงพยาบาลกะทันหัน ณิชา สุดห่วง
โตโน่ ทำ ณิชา ห่วง หลังโหมงานหนัก ไม่พัก จนป่วยเข้าโรงพยาบาลกะทันหัน ชาวเน็ตแห่สงกำลังใจ ด้าน ณิชา โตโน่ เผยโมเมนต์สุดน่ารักดูแลกัน

21 ก.ย. 65  โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ที่เตรียมความพร้อมอยู่ตลอด เพราะใกล้เข้ามาเรื่อยๆกับกิจกรรม ภายใต้ชื่อ OneMan And The River เป็นการว่ายน้ำข้ามแม่น้ำโขง กำหนดในวันที่ 22 ตุลาคม 2565 นี้โดยระหว่างนี้หนุ่ม โตโน่ ก็ได้มีการฝึกซ้อมเตรียมวางแผนงานอยู่เรื่อยๆ 
 
ล่าสุดวานนี้ ณิชา ณัฏฐณิชา แฟนสาวของ โตโน่ มีการโพสต์เคลื่อนไหวถึงความเป็นห่วง โตโน่ เผยภาพ โตโน่ ป่วยจนต้องเข้าโรงพยาบาล โดยได้ระบุข้อความว่า  หายไวๆนะ เข้ารพ.จนได้ ใครก็ได้บอกเขาหน่อย ว่าเขาจะฝึกว่ายน้ำ เล่นคอนเสิร์ต ออกกำลังกาย ทำงาน ติดต่อกันหลายวัน เขาควรพักบ้าง สัก 1 วันก็ยังดี การที่เราจะเอาตัวเราไปทำเพื่อคนอื่นอีกมากมาย สิ่งนึงที่สำคัญที่สุดคือเราก็ต้องดูแลตัวเราเองให้ดีด้วย เพื่อที่จะได้พร้อมในการทำเพื่อคนอื่นต่ออย่างเต็มที่จริงๆ นี่เป็นครั้งที่สองแล้ว ที่โตโน่คิดว่าตัวเองไหว แต่ร่างกายเขาประท้วงว่าเขาขอพักบ้าง หายไวๆแล้วไปลุยต่อกัน แบบบาลานซ์ตัวเองดีๆ

โตโน่ ก็ได้ออกมาอัปเดตผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว  "mootono29" เป็นคลิปตัวเองนอนรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลโดยมีแฟนสาว  ณิชา เฝ้าอยู่ข้างกายไม่ห่าง พร้อมระบุข้อความว่า  เดี๋ยวก็หาย ไม่ต้องห่วงนะครับ แล้วจะกลับไปซ้อม ไปวางแผนงานให้ดีที่สุดนะครับ เพื่อนครพนม+ท่าแขกกันเนอะ ตอนนี้ผมขอพักก่อนสักหน่อยครับ สบายมาก

ด้านแฟนคลับต่างเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจแสดงความเป็นห่วงกันเป็นจำนวนมาก 

โตโน่