ข่าวช่อง7HD

คุมตัวสอบตาเพื่อนบ้านหื่น หลอก ด.ญ. 4 ขวบไปกระทำอนาจาร เบื้องต้น ปฏิเสธไม่ได้ทำ

คุมตัวสอบตาเพื่อนบ้านหื่น หลอก ด.ญ. 4 ขวบไปกระทำอนาจาร เบื้องต้น ปฏิเสธไม่ได้ทำ
21 กันยายน 2565 ความคืบหน้ากรณี ด.ญ.เอ (นามสมมติ) วัย 4 ขวบ ถูกตาเพื่อนบ้านหื่น หลอกล่อไปกระทำอนาจาร ที่ อ.นาโพธิ์ จ.บุรีรัมย์ โดยตาเพื่อนบ้านหื่น ก่อเหตุถึง 3 ครั้ง ครั้งแรกที่บ้านของผู้ถูกกล่าวหา  ครั้งที่สองในป่า  และครั้งที่สามเมื่อช่วงเย็นวันที่ 17 ก.ย.ที่ผ่านมา  ที่เถียงนา  ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ล่าสุดวันนี้ ตำรวจชุดสืบสวน สภ.นาโพธิ์ ได้ควบคุมตัว นายอุไร อายุ 60 ปี ตาเพื่อนบ้านหื่น ไปสอบปากคำ หลังจากได้พา ด.ญ.เอ ผู้เสียหาย พร้อมกับยาย ซึ่งเป็นผู้ปกครอง เดินทางไปยังสำนักงานอัยการจังหวัดบุรีรัมย์  เพื่อให้นักจิตวิทยาและทีมสหวิชาชีพ ได้ร่วมสอบปากคำตามกระบวนการ และได้สอบปากคำพยานทั้งญาติและเพื่อนบ้านประมาณ 6 - 7 ปาก ก็ยืนยันว่า ตาเพื่อนบ้านหื่น ผู้ถูกกล่าวหา ได้พาเด็กหญิงผู้เสียหายไปในวันเกิดเหตุจริง แต่ไม่ได้เห็นตอนที่กระทำอนาจาร

จากการสอบปากคำนายอุไร ตาเพื่อนบ้านหื่น เบื้องต้น ปฏิเสธว่า ไม่ได้กระทำอนาจาร ด.ญ.ตามที่ถูกแจ้งความกล่าวหา  ต่ยอมรับว่าได้พาเด็กไปที่สวนด้วยจริงในวันที่ 17 ก.ย. เพียงครั้งเดียว  เพราะเด็กอยากไปด้วย เพราะเด็กคุ้นเคยกับที่บ้านของตนเอง เนื่องจากไปเล่นที่บ้านบ่อย  ตั้งแต่สมัยที่แม่ของน้องอยู่ที่บ้านจะพาไปเล่นด้วยบ่อย ตนเองก็เอ็นดูเด็กเหมือนเป็นลูกหลาน แม้จะไม่ได้เป็นหลานแท้ๆ ส่วนที่เด็กมีเลือดไหลที่อวัยวะเพศ  คาดว่าน่าจะเกิดจากที่เด็กล้มในวันที่ไปสวนด้วยแล้วโดนไม้ทิ่ม ยืนยันว่าไม่ได้ทำอนาจารเด็กแน่นอน ตาเพื่อนบ้านหื่น เผยอีกว่า รู้สึกเสียใจที่ถูกกล่าวหา เพราะตนก็เคยช่วยดูแลเด็กตั้งแต่เล็กๆ จะทำแบบนั้นได้ยังไง

แต่จากคำให้การของเด็ก และพยานหลายปาก มีน้ำหนักที่เชื่อได้ว่ามีการก่อเหตุจริง เบื้องต้นพนักงานสอบสวนจึงได้แจ้ง 2 ข้อหา ฐาน “พรากเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปีไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจาร และอนาจารเด็กหญิงอายุยังไม่เกิน 15 ปี”  หลังจากนั้นก็จะรวบรวมพยานหลักฐาน และผลตรวจจากแพทย์ เพื่อสรุปสำนวนส่งให้อัยการตามกระบวนการต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง