ห้องข่าวภาคเที่ยง

เจ้าสาวโวย ออร์กะไนเซอร์เทงานแต่ง ทั้ง ๆ ที่เป็นวันสำคัญในชีวิต

ต้องบอกว่า ข่าวนี้ดรามาเดือด ๆ กันเลยทีเดียว กลายเป็นทอล์ค ออฟเดอะทาวน์เช้านี้ งามไส้ซะจริง เจ้าสาวคนดัง คือ เจ๊มิ้ง เจ้าของร้านยำ ย่านบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ เธอออกมาแฉว่า ถูกออร์กะไนเซอร์เทงานแต่ง ทั้ง ๆ ที่เป็นวันสำคัญในชีวิตเธอเลยทีเดียว ในขณะที่ฝั่งออร์กะไนเซอร์ ก็ออกมาขอโทษ ยอมชดใช้ค่าเสียหายให้ 60,000 บาท เปิดใจว่า ยังไม่กล้าเข้าไปเก็บของ เราจะไปฟังข้อเท็จจริงจากทั้ง 2 ฝั่งคู่กรณี

นี่คือคลิปเสียงหลังงานแต่ง ที่ เจ๊มิ้ง เจ้าสาวป้ายแดง ได้ตัดพ้อกับคุณอิ๊ง ออร์กะไนเซอร์ผู้จัดงานว่า "ทำไมงานแต่งงานที่เธอวาดฝันไว้อย่างเวอร์วัง มีทางเดินดอกไม้นำขึ้นไปสู่เวทีหรู ตกแต่งด้วยปราสาทอลังการสวยงาม กลายเป็นแทบไม่มีอะไรสักอย่าง และที่ตกลงกันไว้ว่าช่างแต่งหน้าจะเป็นเมคอัพอาร์ติสชื่อดัง ก็ไม่ได้คิว แถมวันงานช่างแต่งหน้าที่มาแทนก็ล่าช้า พอมาถึงช่วงงานเลี้ยงโต๊ะจีน จากจังหวัดนครปฐม ก็ไม่มา ทั้ง ๆ ที่ตนจ่ายเงินไปเกือบ 400,000 บาท

ทีมข่าวบุกถึงบ้านเจ๊มิ้ง เธอเปิดใจกับเราว่า ที่เลือกออร์กะไนเซอร์รายนี้ เพราะเห็นว่ารีวิวดี มีความน่าเชื่อถือ แล้วตนก็เคยไปดูหน้างานมาแล้ว งานแต่งของบ่าวสาวคู่อื่น ก็ดูหรูมีสไตล์ ไม่นึกว่าจะมาเจอเหตุการณ์แบบนี้ อยากจะขอบคุณเพื่อน ๆ และญาติพี่น้อง ที่ช่วยกันจนวันสำคัญในชีวิตตน ลุล่วงผ่านไปได้ด้วยดี ยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ด้านออร์กะไนเซอร์คู่กรณี ได้เปิดใจกับทีมข่าวว่า ไม่ได้เจตนาจะเบี้ยว แต่พอมาบริหารงบประมาณแล้ว ไม่สามารถจัดงานได้เวอร์วังตามที่คุยไว้ แต่ก็ยืนยันว่า ช่างภาพและทีมงาน ได้เข้าจัดงานให้ตามอัตภาพ ไม่ได้เทงาน อย่างที่เจ้าสาวโพสต์ และหลังงานตกลงกันว่า เธอจะจ่ายค่าเสียหายให้ลูกค้า 60,000 บาท ซึ่งเธอได้โอนเงินไปบางส่วน แลกกับการจบเรื่องนี้เพื่อไม่ให้มีการโพสต์ประจาน พร้อมฝากขอโทษคุณมิ้งด้วย