ข่าวเด็ด 7 สี

คืบหน้าการเจรจาเยียวยาคดีการเสียชีวิต แตงโม นิดา จ.นนทบุรี

ข่าวเด็ด 7 สี - หลังจากที่ศาลจังหวัดนนทบุรี นัดสอบคำให้การ และไกล่เกลี่ยเงินชดเชยระหว่างโจทก์ กับจำเลย 6 คน ในคดีแตงโมนิดา โดยใช้เวลานานกว่า 4 ชั่วโมง จำเลยทั้ง 6 คน ยังให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ส่วนการเชดเชยเยียวยามีการวางเงินสด แคชเชียร์เช็ค รวมมูลค่า 2,000,000 บาท และมีการทำสัญญาประนีประนอมในคดีแพ่ง ในการจ่ายรายเดือนเพิ่มเติม หลังจากนี้จะต้องจ่ายให้คุณแม่เดือนละ 30,000 บาท เป็นเวลา 20 ปี โดยไม่ตกแก่ทายาท นอกจากนี้ ทาง กระติก กับ แซน ยังได้มอบต่างหูเพชร ไม่เปิดเผยมูลค่าให้กับแม่อีก 1 คู่

หลังจากนี้ ศาลได้นัดตรวจพยานหลักฐาน สอบปากคำให้การอีกครั้งในวันที่ 22 ธันวาคม เวลา 09.00 น.

จับหมอปลอม เปิดคลินิกเสริมความงาม 
ตำรวจปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค นำหมายค้นเข้าตรวจสอบคลินิกชื่อดัง ย่านสยามสแควร์ หลังได้รับการร้องเรียนจากผู้ใช้บริการคลินิกดังกล่าวว่า มีผู้แอบอ้างเป็นแพทย์ ทำการรักษาประชาชน

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบ นายพูนศักดิ์ กำลังรักษาผู้ที่มาใช้บริการ เมื่อตรวจสอบก็พบว่ามีการใช้ชื่อแพทย์ที่มีตัวจริงไปขอใบอนุญาตเปิดคลินิก และคลินิกแห่งนี้มีเพียง นายพูนศักดิ์ รักษาคนไข้เท่านั้น เดิมทีมีอาชีพเป็นเซลล์ขายอุปกรณ์การแพทย์ ไม่ได้เรียนจบแพทย์ แต่อาศัยประสบการณ์และความชอบ จึงแอบอ้างเป็นแพทย์เสริมความงามรักษาลูกค้ามาเป็นเวลาถึง 1 ปี

นศ.อาชีวะ ซิ่ง จยย. ตกข้างทาง ร่างฟาดเสาไฟฟ้าเสียชีวิต จ.ลพบุรี  
เช้านี้ ตำรวจ สภ.บ้านข่อย ลพบุรี รับแจ้งเหตุ พบศพคนนอนเสียชีวิตอยู่ริมถนนสายลพบุรี-บ้านเบิก ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 5 ตำบลบ้านข่อย อำเภอเมืองลพบุรี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบร่างชายอายุ 18 ปี เป็นนักศึกษาสถาบันอาชีวะแห่งหนึ่ง คาดเสียชีวิตแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง ห่างไป 10 เมตร พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อสีเทาดำพลิกหงายล้อชี้ฟ้าในป่าข้างทาง สันนิษฐานว่า ช่วงดึกที่ผ่านมา ผู้เสียชีวิตน่าจะขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็วสูง แล้วเสียหลักพุ่งลงข้างทาง ร่างกระเด็นไปฟาดกับเสาไฟฟ้าอย่างแรงจนเสียชีวิต แต่ชาวบ้านเพิ่งพบศพในตอนเช้า