ข่าวออนไลน์7HD

กระบะซิ่ง ไล่เบียด-ชนรถคันอื่น พอโดนจับได้บอก มันชนตรงไหน ค้นรถเจอสุรา 40 ดีกรี

กระบะซิ่ง ไล่เบียด-ชนรถคันอื่น สุดท้ายโดนต้อนจนมุมแต่ไม่ยอมรับ บอก "มันชนตรงไหนอะ" ค้นรถเจอ สุรา 40 ดีกรี

กระบะซิ่ง

กรณี กระบะซิ่ง ขับชนดะรถบนนถนนในครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (20 ก.ย. 65) โดยภาพจากกล้องหน้ารถยนต์คันหนึ่ง ซึ่งเป็นผู้เสียหายสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์นาทีที่กระบะซิ่ง ได้ขับมาด้วยความเร็ว  ก่อนจะปาดเข้ามาชนรถของผู้เสียหาย แล้วรีบขับรถหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ทางผู้เสียหายจึงรีบขับรถไล่ตาม จนสามารถจับกุมตัวเอาไว้ได้ในที่สุด
                  
ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะชนแล้วหลบหนีจนผู้เสียหายตามไปจับตัวเอาไว้ได้  บนถนนเส้นบ้านบึง-ชลบุรี ขาเข้าชลบุรี ช่วง ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี  หลังรับแจ้งรีบไปตรวจสอบและทำการกดสัญญาณไฟแดงเพื่อให้รถจอด ตรวจสอบพบเป็นรถกระบะ สีบรอนซ์ ทะเบียน อุบลราชธานี บริเวณด้านหน้าฝั่งซ้ายมีรอยชนได้รับความเสียหาย ค้นในรถพบขวดสุรา 40 ดีกรี และมีการกินไปจนหมดขวดแล้ว นอกจากนี้ ในที่เกิดเหตุยังพบรถยี่ห้อฮุนได สีขาวป้ายแดง จอดอยู่ มีร่องรอยการเฉี่ยวชนได้รับความเสียหาย 

กระบะซิ่ง

จากการสอบถาม นายปรีชา อายุ 43 ปี  คนขับกระบะซิ่ง คันดังกล่าว เมื่อสอบถามอะไร ก็ไม่ยอมพูด บอกแค่ว่า ไม่ได้ชนใครทั้งนั้น แล้วก็เดินหนี
              
ด้าน ผู้เสียหายได้เล่าว่า ตนขับรถมาตามปกติ แต่พอมาถึงที่เกิดเหตุรถกระบะซิ่ง คันดังกล่าว ได้ขับมาด้วยความเร็วแล้วมาเบียดหน้ารถตน  จากนั้นรถกระบะก็รีบขับรถหนีไป ตนจึงขับรถไล่จนมาจนมุมดังกล่าว
                
เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนคนขับรถอีกครั้ง และได้ตรวจแอลกอฮอล์ ว่า มีปริมาณในร่างกายเกินหรือไม่  ถ้าพบว่ามีก็จะตั้งข้อหาเมาแล้วขับ ก่อนจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป