ข่าวออนไลน์7HD

ลูกชายคลั่ง ขอเงินไม่ได้ ทำลายข้าวของ แม่เผยงานไม่ทำ ดูดแต่ยาบ้า-กัญชา

ลูกชายคลั่ง ขอเงินไม่ได้ ทำลายข้าวของ แม่เผยงานไม่ทำ ดูดแต่ยาบ้า-กัญชา
ลูกชายคลั่ง ขอเงิน 100 บาท ไม่ได้ ไล่ทำลายข้าวของ แม่เผยงานไม่ทำ เอาแต่ดูดยาบ้า-กัญชา เล่นเกม

พ.ต.ต.ทนงศักดิ์ ยะสูงเนิน สารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.เมืองศรีสะเกษ พร้อมด้วยตำรวจชุดสายตรวจ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอเมืองศรีสะเกษ นำโดยนายคมกริช มุกดาสนิท ปลัดอำเภอเมืองศรีสะเกษ และหน่วยกู้ภัยสว่างจิตต์ศรีสะเกษธรรมสถาน ช่วยกันเข้าระงับเหตุชายคลุ้มคลั่งทำลายข้าวของขังตัวเองอยู่ในบ้าน ในพื้นที่บ้านโนนเจริญ หมู่ 3 ต.ซำ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ

โดยนางพรรณี อายุ 57 ปี เจ้าของบ้าน เล่าว่า ลูกชายอายุ 25 ปี มาขอเงินตน 100 บาทเมื่อตอนก่อนเที่ยง แต่ตนไม่ให้เพราะพ่อเขาเพิ่งให้ไปเมื่อตอนเช้าแล้ว 100 บาท พอไม่ได้เงิน ลูกก็ไม่พอใจ โมโหใช้มีดฟันทุบทำลายข้าวของ ฟันหน้าต่างจนพังเสียหาย แล้วเข้าไปขังตัวเองอยู่ในบ้านพร้อมมีดอีโต้ 1 เล่ม มีดปลอกผลไม้ 1 เล่ม ซึ่งลูกไม่ทำงานทำการอะไร เอาแต่เสพยาบ้า สูบกัญชา และเล่นเกม ตนกลัวว่าจะถูกลูกทำร้ายจึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยควบคุมตัวไปบำบัดยาเสพติด แต่ที่ผ่านมาลูกก็ยังไม่มีเคยทำร้ายพ่อแม่

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องใช้อุปกรณ์ไม้ง่าม โล่ อุปกรณ์ป้องกันอันตรายเข้าเตรียมพร้อม พยายามเกลี้ยกล่อมให้เปิดประตูออกมา แต่ชายคนดังกล่าวก็ไม่ยอมเปิด จนกระทั่งเวลาผ่านไปนาน 1 ชั่วโมงกว่า จึงใช้เหล็กงัดหน้าต่างเปิดออก ชายคนดังกล่าวจึงได้เปิดประตู ทางเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวนำขึ้นรถกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลอย่างปลอดภัย