ข่าวช่อง7HD

ชาวเน็ต ตาดี แซวแม่แตงโม ใส่เข็มขัดแบรนด์เนม กลับหัว

ชาวเน็ต ตาดี แซวแม่แตงโม ใส่เข็มขัดแบรนด์เนม กลับหัว
ชาวเน็ต ตาดี แซวแม่แตงโม ใส่เข็มขัดแบรนด์เนม กลับหัว โดยสังเกตุจากตัวอักษรภาษาอังกฤษ และหัวเข็มขัด

แม่แตงโม หรือ ภนิดา  ศิระยุทธโยธิน (คุณแม่แตงโม) เดินทางมาที่ศาลจังหวัดนนทบุรี (21 ก.ย.65) ด้วยหน้าตาสดใส เพื่อเข้าสู่กระบวนการเจรจาไกล่เกลี่ย เงินเยียวยากับจำเลย 6 คนในคดีการเสียชีวิตของแตงโม ภัทรธิดาได้แก่ ไฮโซปอ - ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ , โรเบิร์ต -ไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ ,  แซน - วิศาพัช มโนมัยรัตน์ , กระติก - อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ , จ๊อบ - นิทัศน์ กีรติสุทธิสาทร และ กุนซือเอ็ม - ภีม ธรรมธีรศรี

โดยผลการไกล่เกลี่ยสำเร็จ แม่แตงโมยอมไม่เป็นโจทก์ร่วม หลังศาลจังหวัดนนนทบุรี นัดคุ้มครองสิทธิผู้เสียหาย และสอบคำให้การจำเลย ในคดีการเสียชีวิตของน.ส.ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ หรือ แตงโม วันนี้ (21 ก.ย.65) โดยมีการเจรจาไกล่เกลี่ยเงินเยียวยากับจำเลยในคดี ทั้ง 6 คน และมีรายงานว่าวันนี้ แม่ของแตงโม พอใจ หลังฝ่ายจำเลยทั้ง 6 คน วางเงิน จำนวน 2 ล้านบาท ต่อหน้าศาลฯ และยินยอมจ่ายเงินอีกจำนวน  30,000 ต่อเดือนให้แม่แตงโม จนกว่าแม่จะเสียชีวิต นอกจากนี้ แซน-วิศาพัชร และกระติก ยังมอบต่างหูที่ไม่ได้ระบุมูลค่า ให้กับแม่ของแตงโมต่อหน้าศาล เช่นเดียวกัน

ด้าน ชาวเน็ตตาดีสังเกตุเห็น เข็มขัดแบรนด์เนม ที่แม่แตงโมใส่มาวันนี้ กลับด้านหรือไม่ เพราะสังเกตุจากตัวอักษรภาษาอังกฤษ และหัวเข็มขัด อยู่ในลักษณะกลับหัว

คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ไกล่เกลี่ยสำเร็จ แก๊งสปีดโบตวางเงินสด 2 ล้านบาท พร้อมเงินอีก 3 หมื่นบาทต่อเดือนตลอดชีวิตให้แม่แตงโม

แม่แตงโม

แม่แตงโม