ข่าวออนไลน์7HD

หนุ่มซิ่งกระบะหลุดโค้งชนกำแพงพลิกคว่ำดับสยอง

หนุ่มซิ่งกระบะหลุดโค้งชนกำแพงพลิกคว่ำดับสยอง
กระบะซิ่งชนกำแพงปูนพลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้าพังยับเยินทั้งคัน คนขับเสียชีวิต ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เผย เห็นรถกระบะ 2 คัน แข่งกันมา ต่อมารถคันที่พลิกคว่ำแซงไม่พ้น จึงเสียหลักพุ่งชนกำแพงและพลิกคว่ำทำให้คนขับเสียชีวิตดังกล่าว

รถกระบะชนกำแพงปูนพลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้าพังยับเยินทั้งคัน คนขับเสียชีวิต เมื่อวันที่ 21 ก.ย. 65 โดย พ.ต.ต.ประเสริฐ กุลบุตรดี สว.(สอบสวน) สภ.พานทอง ได้รับแจ้งมีรถชนกำแพงปูนภายในซอย 3 หมู่ 4 ต.หนองตำลึง อ.พานทอง จ.ชลบุรี มีผู้เสียชีวิต จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.พานทอง และอาสากู้ภัยไตรคุณธรรม

ณ ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ สภาพพลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้าพังยับเยินทั้งคัน ที่ใต้รถช่วงประตูคนขับพบร่างนายธีระ อายุ 47 ปี คนขับรถนอนเสียชีวิตสภาพคอหักมีแผลฉกรรจ์ที่ใบหน้าและแขน โดยมีรถกระบะทับร่างอยู่ ทางอาสากู้ภัยใช้เครื่องตัดถ่างงัดร่างออกมา

สอบถามพยานที่เห็นเหตุการณ์เผยว่า เห็นรถกระบะ 2 คัน แข่งกันมาอีกคันเป็นรถกระบะโหลดเตี้ยสีดำ ต่อมารถคันที่พลิกคว่ำจะแซงแต่แซงไม่พ้นจึงเสียหลักพุ่งชนกำแพงและพลิกคว่ำหลายตลบจนทำให้คนขับเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนรถกระบะอีก คาดว่าจะหลบหนีไปแล้ว

ทางนายปิยะ กุลวานิช ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 ต.หนองตำลึง เปิดเผยว่า เบื้องต้นจากการตรวจสอบศพนั้นมีกลิ่นสุรา แต่ก็ต้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบว่ามีแอลกอฮอล์ในเลือดหรือไม่
ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุว่า ผู้ตายนั้นขับรถเสียหลักพุ่งชนกำแพงเองหรือว่ามีการเฉี่ยวชนกับรถคู่กรณีที่แข่งกันมา เพื่อจะได้ดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป