สนามข่าว 7 สี

อดีตสามีโหด ไม่ยอมเลิก บุกบ้านฉุดพาหนีไกลเกือบ 200 กิโลเมตร จ.นครปฐม

สนามข่าว 7 สี - รักต้องฉุด เมื่ออีกคนไม่อยากทนกับรสชาติรักที่รุนแรง แต่อีกคนไม่ยอม เลยเกิดเหตุการณ์แบบนี้ หญิงคนหนึ่งสุดทนสามีโมโหร้าย ขอเลิกรา แต่ฝ่ายชายไม่ยอม บุกมาบ้านฉุดตัวพาหนีไปไกลถึงแก่งกระจาน เคราะห์ดีตำรวจตามไปช่วยทัน ขณะฝ่ายหญิงไม่ติดใจเอาความ ขอแค่หลังจากนี้อย่ามายุ่งเกี่ยวกันอีก

เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดร้านขายของชำแห่งหนึ่ง ที่อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม บันทึกนาทีที่ชายเสื้อสีเหลือง พังประตูทะลุเข้าไปในร้าน แล้วฉุดกระชากลากถูผู้หญิงคนหนึ่งออกจากร้านไป เหตุเกิดช่วง 22.25 น. วันที่ 20 กันยายนที่ผ่านมา

หลังเกิดเหตุหลานชายของหญิงที่ปรากฏในคลิป นำภาพจากกล้องวงจรปิดมาโพสต์ เพื่อขอให้ทุกคนช่วยติดตาม กระทั่ง 20.00 น. เมื่อวานนี้ (21 ก.ย.) ตำรวจ สภ.สามพราน พาผู้เสียหายกลับมาที่โรงพัก พร้อมบุคคลที่ให้การช่วยเหลือฝ่ายอดีตสามีอีก 2 คน ส่วนอดีตสามี บอกว่า จะตามมาพบทีหลัง ซึ่งนาทีที่เธอมาถึงโรงพัก เธอมีสีหน้าเรียบเฉย ยังไม่ให้สัมภาษณ์ใด ๆ กับสื่อมวลชนที่ไปรอ ก่อนจะเข้าห้องสอบสวนไปเจอกับพ่อและแม่ที่รออยู่

ด้านพี่สาวของผู้เสียหาย บอกว่า น้องสาวกับผู้ก่อเหตุเคยเป็นสามีภรรยากัน อยู่กินกันมาประมาณ 4 ปี แต่ผู้ก่อเหตุเป็นคนอารมณ์รุนแรง โมโหร้าย น้องสาวสุดจะทน ขอเลิกรา ก่อนจะมาอาศัยอยู่ในชุมชนที่เกิดเหตุ เปิดร้านขายของชำเล็ก ๆ แต่ฝ่ายชายไม่ยอมเลิก ก่อนหน้านี้ก็เคยตามมาพังร้าน จนพังเสียหายแล้วครั้งหนึ่ง

กระทั่งมาครั้งนี้ ผู้ก่อเหตุวางแผนมาพร้อมกับเพื่อนอีก 2 คน ที่ทำหน้าที่ช่วยขับรถ ส่วนผู้ก่อเหตุบุกมาพังประตูร้านจนทะลุ แล้วมุดเข้ามาฉุดกระชากลากถูน้องสาวไปกับพื้น พาหนีไปกลางดึก ก่อนที่ตำรวจจะตามไปเจอตัวที่แก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี เคราะห์ดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บอะไร

ขณะที่ญาติของผู้เสียหาย โพสต์ภาพลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมข้อความ "ปลอดภัยแล้วครับ ตายายยิ้มหวานสบายใจแล้ว" พร้อมภาพรอยยิ้มของคุณยายที่ได้ลูกสาวกลับคืนอ้อมกอดของครอบครัวอีกครั้ง

ทั้งนี้ ผู้เสียหายและพ่อแม่ตกลงกันแล้วว่า จะไม่ขอคืนดี และไม่ติดใจเอาความ หากอดีตสามียอมเลิกรา เลิกแล้วต่อกัน อย่าตามมาราวีก่อเหตุแบบนี้อีก กระทั่งฝ่ายชายเดินทางมาที่โรงพัก ทำข้อตกลง ลงข้อความเป็นลายลักษณ์อักษรว่า จะไม่มีการก่อกวนกันอีกต่อไป

ขอบคุณภาพจาก : Facebook อาร์ม กมลสุทธิ