หนุ่มทะเลาะเมียเที่ยวคาราโอเกะ เมาขับรถชนกรวย-แบร์ริเออร์กระจาย

หนุ่มทะเลาะเมียเที่ยวคาราโอเกะ เมาขับรถชนกรวย-แบร์ริเออร์กระจาย

View icon 118
วันที่ 22 ก.ย. 2565
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
เมาแล้วขับชนแบร์ริเออร์และกรวยจราจรกระจายเกลื่อน และลากกรวยจราจรไปไกลกว่า 100 เมตร พบใต้ท้องรถยนต์มีกรวยจราจรติดอยู่ 2 อัน บริเวณสามแยกไฟแดงทางไปอำเภอคลองใหญ่ ถนนสาย 3 ตราด-กรุงเทพ บนรถพบขวดเบียร์ คนขับเผย ตนทะเลาะกับภรรยา จึงออกมาดื่มที่ร้านคาราโอเกะ ขากลับมองไม่เห็นแบร์ริเออร์ จึงชนเข้าอย่างจัง ยอมรับเมาจริงๆ แต่ดื่มเบียร์ไปไม่มาก

เมาแล้วขับชนแบร์ริเออร์และกรวยจราจรกระจาย วันนี้ (22 ก.ย.65) เจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุสภ.เมืองตราดว่า เกิดอุบัติเหตุรถชนแบร์ริเออร์ บริเวณสามแยกไฟแดงทางไปอำเภอคลองใหญ่ ถนนสาย 3 ตราด-กรุงเทพ ขาออกจากตัวเมืองตราด ใกล้รพ.กรุงเทพตราด หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมแจ้ง ร.ต.อ.เลิศศักดิ์ รัตนพิทักษ์ ร้อยเวร สภ.เมืองตราด

ณ ที่เกิดเหตุพบรถกระบะสีดำชนแบร์ริเออร์กระจายเกลื่อน และยังลากกรวยจราจรติดใต้ท้องรถจากบริเวณสามแยกไฟแดงไปถึงหน้าสมาคมสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราด ระยะทางกว่า 100 เมตร พบใต้ท้องรถมีกรวยจราจรติดอยู่ 2 อัน ส่วนคนขับไม่สามารถขับรถไปต่อได้ นั่งรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ข้างถนน และในรถยนต์ยังพบขวดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่ยังดื่มไม่หมดตั้งอยู่ในรถด้วย 1 ขวด ส่วนคนขับทราบชื่อในเวลาต่อมาว่า นายไกรสรณ์

ทาง นายไกรสรณ์ เผยว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ทะเลาะกับภรรยา จึงขับรถออกจากบ้าน มานั่งดื่มแอลกอฮอล์อยู่ที่ร้านคาราโอเกะในตำบลหนองเสม็ด หลังจากนั้น ตนจะขับรถกลับบ้านที่ ต.ท่าโสม ขณะมาถึงที่เกิดเหตุมองไม่เห็นแบร์ริเออร์ที่ตั้งแบ่งช่องจราจรไว้กลางถนน จึงชนแบร์ริเออร์เข้าอย่างจัง และลากกรวยจราจรที่ติดใต้ท้องรถไปไกลกว่า 100 เมตร ทำให้รถไม่สามารถขับไปต่อได้ ตนจึงนั่งรอเจ้าหน้าที่ตำรวจ และกล่าวอีกว่า ตนเองดื่มเบียร์ไม่มาก แต่เป่าก็เจอแน่นอนโดยยอมรับว่า เมาจริงๆ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวส่งร้อยเวร สภ.เมืองตราด และเป่าวัดแอลกอฮอล์ได้ถึง 207 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ จึงควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป