ข่าวออนไลน์7HD

ตำรวจซิ่งรถกระบะชนรถ จยย. 4 คัน ชาวบ้านตาย 1 เจ็บ 3

ตำรวจซิ่งรถกระบะชนรถ จยย. 4 คัน ชาวบ้านตาย 1 เจ็บ 3
วงจรปิดจับภาพวินาที ร.ต.ต. ซิ่งรถกระบะ พุ่งชน จยย. 4 คัน ตาย 1 เจ็บ 3 ในจำนวนนี้มีสองสาวอาสากู้ภัยด้วย ผู้การฯบุรีรัมย์ สั่งตรวจสารเสพติด-แอลกอฮอล์ ยันทำคดีตรงไปตรงมา ไม่เลือกปฏิบัติ

จากกรณี ซิ่งรถกระบะพุ่งชนรถจักรยานยนต์ 4 คัน เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย บนถนนสายนางรอง-ชำนิ บริเวณหน้าร้านหมูกระทะ ก่อนถึงทางเข้าแยกศูนย์ไหมนางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เหตุเกิดช่วงค่ำ วันที่ 20 ก.ย. 65 ที่ผ่านมา จากการตรวจสอบทราบว่าคนขับกระบะ คือ ร.ต.ต.สุทิน คงนัน อายุ 55 ปี ตำแหน่ง รองสารวัตรกองกำกับการสืบสวนสอบสวนภูธร จ.บุรีรัมย์ (รอง สว.กก.สส.ภ.จว.บุรีรัมย์) ซึ่งได้รับบาดเจ็บ ส่วนผู้เสียชีวิต คือ นายอัมรินทร์ นอขุนทด อายุ 25 ปี และยังมีผู้บาดเจ็บอีก 3 คน คือ น.ส.วนิดา, น.ส.กนิษฐา และ น.ส.ชลิดา  ซึ่ง น.ส.กนิษฐา และ น.ส.ชลิดา เป็นอาสากู้ภัยตำรวจทางหลวงบุรีรัมย์ ขณะนี้ยังอาการสาหัสรักษาตัวที่ รพ.

ซิ่งรถกระบะ

ซึ่งจากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด สามารถจับภาพ ซิ่งรถกระบะ จนเกิดอุบัติเหตุไว้ได้ โดยในคลิปขณะเกิดเหตุเห็นภาพรถกระบะ ทะเบียน บท 1373 บุรีรัมย์ ซึ่งมี ร.ต.ต.สุทิน เป็นคนขับ พุ่งชนรถจักรยานยนต์ ที่จอดรอเลี้ยว ตรงเส้นจราจรที่ตีเป็นสัญลักษณ์ตรงเกาะกลางถนน ส่งผลให้นายอัมรินทร์ อายุ 25 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์เสียชีวิต ส่วนรถกระบะ ยังไถลข้ามเลนพุ่งไปชนรถจักรยานยนต์อีก 3 คัน จนมีผู้บาดเจ็บดังกล่าว

ซิ่งรถกระบะ

ล่าสุด กรณีตำรวจซิ่งรถกระบะดังกล่าว ทาง บก.ภ.จว.บุรีรัมย์ ได้สรุปรายงานอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น โดยในรายงานระบุด้วยว่า ได้สั่งให้พนักงานสอบสวน สภ.นางรอง  ทำการตรวจเลือด ร.ต.ต.สุทิน เพื่อตรวจหาแอลกอฮอล์ และสารเสพติดในร่างกายอย่างละเอียด ขณะนี้อยู่ระหว่างการรอผล

อย่างไรก็ตาม จากอุบัติเหตุตำรวจซิ่งรถกระบะดังกล่าว ญาติผู้บาดเจ็บต่างออกมาแสดงความกังวลเรื่องคดี เพราะคนขับรถกระบะเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ เกรงว่าอาจจะมีการช่วยเหลือกันด้านคดี ขณะที่ พล.ต.ต.รุทธพล เนาวรัตน์ ผบก.ภ.จว.บุรีรัมย์ ได้กำชับผ่าน ผกก.สภ.นางรอง ให้ทำคดีอย่างตรงไปตรงมา ใครผิดก็ว่าไปตามผิด เพื่อให้เกิดความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายโดยไม่เลือกปฏิบัติ

ซิ่งรถกระบะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง