ข่าวช่อง7HD

มาดามเดียร์ ย้ายซบ พรรคประชาธิปัตย์ ถูกวางตัวลง สส.ระบบบัญชีรายชื่อ

มาดามเดียร์ ย้ายซบ พรรคประชาธิปัตย์ ถูกวางตัวลง สส.ระบบบัญชีรายชื่อ
มาดามเดียร์ ย้ายซบ พรรคประชาธิปัตย์ ถูกวางตัวลง สส.ระบบบัญชีรายชื่อ เผย ตัดสินใจเลือกพรรคประชาธิปัตย์ เพราะศรัทธาในความเป็นสถาบันการเมือง 76 ปี

มาดามเดียร์ นางสาว วทันยา บุนนาค หลังจากลาออกจาก สส.พรรคพลังประชารัฐ ล่าสุด ( 22 ก.ย.65 ) เป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ โดยมี นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์  พร้อมผู้บริหารพรรค ให้การต้อนรับ

มาดามเดียร์ ถูกวางตัวลง สส.ระบบบัญชีรายชื่อ ส่วนจะอยู่ลำดับที่เท่าไหร่ จะขึ้นอยู่กับคณะผู้บริหารและพรรคเป็นผู้ตัดสินใจอีกครั้ง ซึ่งมาดามเดียร์ จะเป็นบุคคลสำคัญ ที่มาช่วยเสริมความแข็งแกร่ง และ สร้างพลังใน การเลือกตั้ง สส.พื้นที่กรุงเทพมหานคร ร่วมกับ นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ และ นายสุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์

มาดามเดียร์ เผยว่า วันนี้เป็นก้าวย่างที่สำคัญทางการเมือง และที่ตัดสินใจเลือกพรรคประชาธิปัตย์ เพราะศรัทธาในความเป็นสถาบันการเมือง 76 ปี ของพรรคประชาธิปัตย์ มีระบบการทำงานที่เป็นขั้นตอนตามกลไกระบอบประชาธิปไตย และขอให้คำมั่นสัญญา จะทำงานการเมืองโดยยึดมั่นบนความสุจริต และ ความถูกต้อง มาดามเดียร์ ปฏิเสธการเข้าสังกัดพรรคประชาธิปัตย์ ไม่ได้มีเงื่อนไข ว่า จะต้องเป็น สส.บัญชีรายชื่อลำดับที่เท่าไหร่ ทั้งหมดขึ้นอยู่กับการพิจารณาของผู้ใหญ่